Tuyển thủ chuyên nghiệp nữ Valorant bị cáo buộc gian lận trong rank.

Riot mới đây đã đưa ra cáo buộc cho tuyển thủ nữ trẻ tuổi này về việc cô đã boost bẩn rank và có những hành vi gian lận khi lập team chung với những kẻ gian lận.

Riot mới đây đã đưa ra thông báo về tuyển thủ nữ Sophia “Slaze'' Ramirez với hình phạt cấm tham gia vào các giải đấu thuộc hệ thống của Riot trong tựa game Valorant với thời hạn 3 tháng.

Tuyển thủ chuyên nghiệp nữ Valorant bị cáo buộc gian lận trong rank.

Trong thông báo của mình, Riot nói rằng Sophia “Slaze'' Ramirez đã liên tục lập team chung với những kẻ gian lận trong các trận đấu xếp hạng. Trong quá trình đó, kẻ gian lận đã bị ban ngay giữa trận, nhưng ngay sau đó lại đăng nhập vào một tài khoản mới và tiếp tục lập team với Slaze, mặc dù cô nàng đã nhận được những cảnh báo từ hệ thống về việc có người gian lận đang ở trong đội của mình.

Tuyển thủ chuyên nghiệp nữ Valorant bị cáo buộc gian lận trong rank. 2

Trong bài đăng trên trang Twitter của rmình, Slaze đã đăng một tâm thư khá dài kể về góc nhìn của cô trong câu chuyện này. Cô cam đoan rằng chưa bao giờ boost bẩn cho ai và cũng không được ai boost lên cả. Cô cũng cam đoan rằng điều này chỉ đơn giản là có ai đó không thích cô nàng và nhờ một mốt quan hệ của bạn họ tại Riot để nhắm vào mình mà thôi.

Quyết định của Riot đã khiến cho đội tuyển cô đang thi đấu là Polaris sẽ không có sự góp mặt của cô trong những trận đấu sắp tới, buộc đội tuyển phải tìm người thay thế trong một thời gian ngắn để lắp vào đội hình. Slaze cũng đề cập tới chuyện rằng đội tuyển của cô ấy sẽ khó khăn ra sao khi họ đã nỗ lực hết mình để có được vị trí trên bảng xếp hạng và khẩn khoản yêu cầu Riot giúp đỡ cô trong tình hình như thế này.

Tuyển thủ chuyên nghiệp nữ Valorant bị cáo buộc gian lận trong rank. 3

Riot không công bố ra ngoài việc có phải ai đó đang cố tình nhắm vào Slaze hay không và điều này cũng không rõ ràng khi giải đấu chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu. Trong thông báo về việc vi phạm của Slaze trong đấu xếp hạng đã giải thích gần như mọi thứ và có thể chắc chắn rằng Slaze sẽ không thể nào xuất hiện cùng với những người đồng đội của mình trong giải đấu sắp tới

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang