Bất ngờ các đội tuyển Dota 2 Trung Quốc dương tính hàng loạt với Covid dù sắp chuẩn bị tham gia TI10

Bất ngờ là rất nhiều thành viên trong đội tuyển Aster bao gồm cả tuyển thủ và huấn luyện viên đều có kết quả dương tính với Covid-19

Theo lịch thi đấu thì chỉ còn hơn 1 tuần nữa là TI10 sẽ chính thức khai mạc sau khi bị hoãn lại vào năm ngoái do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên đối với đội tuyển Aster thì có vẻ như là dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn buông tha cho họ khi mà rất nhiều thành viên trong đội tuyển đều có kết quả dương tính với Covid-19.

(Photo: Team Aster Weibo)

Theo trang Weibod chính thức của mình, Aster thông báo rằng có 3 tuyển thủ đã mắc Covid-19 bao gồm DuDu “Monet” Peng, Lin “Xxs” Jing và Ye “Borax” Zhibiao. Tiếp đó thì huấn luyện viên của đội tuyển cũng có kết quả dương tính. Đội tuyển cho biết những trường hợp dương tính đều không có triệu chứng hoặc chỉ ốm nhẹ và đã tự mình cách ly tại nhà trước khi có kết quả xét nghiệm.

Các thông tin khác thì đội tuyển đang có mặt tại Bucharest ( Romania) để thực hiện các công tác chuẩn bị giải đấu, các thành viên chỉ rời khỏi khách sạn để mua những nhu yếu phẩm cần thiết. Ở chung khách sạn với Aster còn có 4 đội tuyển Trung Quốc khác bao gồm PSG.LGD, IG, Vici Gaming và Elephant. 4 đội kể trên sau đó cũng thông báo trên Weibo là hoàn toàn không có triệu chứng nhưng sẽ tự làm xét nghiệm để đề phòng.

Dota2: Battle Pass TI10 tiếp tục phá vỡ kỷ lục tiền thưởng chỉ sau một ngày  mở bán | ONE Esports Vietnam

Dota The International 10 dự tính sẽ khởi trang vào ngày 7 tháng 10 tới 17 tháng 10 cùng với sự tham gia của 18 đội tuyển Dota 2 từ khắp nơi trên thế giới. Giải đấu có tổng giải thưởng lên đến 40 triệu USD. 

Việc xuất hiện 1 nhóm đội tuyển dương tính với Covid-19  có thể ảnh hưởng ít nhiều đến công tác tổ chức và sự an toàn của giải đấu.


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang