PSG Talon sẽ thi đấu với những chiếc áo có in logo VCS ở CKTG năm nay

Một sự tôn trọng cực kì lớn đến từ người hâm mộ Việt Nam dành cho đội tuyển anh em ở xa xôi.

Đội tuyển PSG Talon sẽ mang trên mình những chiếc áo thi đấu có logo của VCS trong kì CKTG năm nay để vinh danh hai đội tuyển của Việt Nam đã không thể nào tham dự được giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

PSG Talon sẽ thi đấu với những chiếc áo có in logo VCS ở CKTG năm nay

GAM Esports và Saigon Buffalo Esports đã không thể đến với CKTG năm nay vì lí do "từ chối xuất cảnh". Đây là năm thứ hai liên tiếp mà VCS không thể nào góp mặt ở một kì CKTG vì vướng vào những lùm xùm của bên thứ ba.

PSG Talon sẽ thi đấu với những chiếc áo có in logo VCS ở CKTG năm nay 2

Trong bài đăng của mình, PSG Talon nói rằng "Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng các đội từ VCS sẽ không thể tham dự được giải thế giới lần nữa trong năm nay. Các đội đến từ VCS là một trong số những đội có sự cạnh tranh cao trên thế giới và giải vô địch thế giới sẽ không còn được như vậy nếu không có sự hiện diện của họ."

PSG Talon sẽ thi đấu với những chiếc áo có in logo VCS ở CKTG năm nay 3

Đội tuyển này cũng dành lời khen cho những cổ động viên VN vì đã ủng hộ đội tuyển trong hành trình tại MSI để họ có thể kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 4 chung cuộc, một kết quả khiến họ cực kì hài lòng. Và vì thế, để vinh danh tất cả mọi thứ ở trên, họ sẽ mang trên mình cả hai logo của VCS và PCS như một sự đoàn kết hữu nghị giữa hai khu vực này với nhau. Thật là một tình bạn đẹp đẽ.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang