Tuyển thủ Overwatch rời bỏ tựa game để lên đường nhập ngũ

Một trong những người chơi tank hay nhất trong tựa game này đã từ giã sự nghiệp để cống hiến cho quốc gia

Giới tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game Overwatch đã phải nói lời từ giã với người chơi tank huyền thoại Kim “Mano” Dong-gyu khi đội tuyển của anh là Philadelphia Fusion thông báo rằng anh sẽ lên đường nhập ngũ vào năm nay ở quê nhà của mình - Hàn Quốc.

Tuyển thủ Overwatch rời bỏ tựa game để lên đường nhập ngũ

"Thật không may, tôi rất buồn khi phải thông báo rằng tôi sẽ giã từ sự nghiệp của mình một thời gian" - Mano nói trong bài đăng trên Twitter của mình. "Tôi vẫn muốn chơi vào năm sau nhưng đã đến thời điểm mà tôi không thể nào hoãn lại được mệnh lệnh gọi nhập ngũ của mình."

Tuyển thủ Overwatch rời bỏ tựa game để lên đường nhập ngũ 2

Mano đã bắt đầu sự nghiệp game thủ của mình từ những ngày đầu của Overwatch khi nó mới được thành lập các giải đấu cho mình. Anh đã tham dự vào rất nhiều mùa giải của APEX, giải đấu có tính chất cao nhất của Overwatch trước khi Blizzard chính thức tổ chức Overwatch League.

Tuyển thủ Overwatch rời bỏ tựa game để lên đường nhập ngũ 3

Mano giờ đây sẽ rời đội để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc đối với nam giới từ 18 đến 28 tuổi. Đội tuyển của anh cũng chúc anh mọi điều tốt đẹp và cảm ơn vì những đóng góp của mình cho đội tuyển nói riêng và Overwatch nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang