Giải đấu Free Fire của Brazil sẽ được trực tiếp trên... Tik Tok

Lần đầu tiên một giải đấu mobile mang tính quốc gia được trực tiếp trên nền tảng mxh hot nhất hiện nay.

Liên đoàn Free Fire Brazin đã thông báo rằng giải vô địch quốc gia của tựa game này sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Bắt đầu với 6 vòng đấu của cuộc thi được khai mạc từ ngày 2 tháng 10, và tất cả sẽ được trực tiếp trên tài khoản TikTok chính thức của Free Fire Brazin. Và dĩ nhiên, trận chung kết cũng sẽ được phát sóng trên nền tảng này với việc dịch bệnh đang hoành hành và ảnh hưởng rất nhiều đến người dân ở đất nước samba.

Giải đấu Free Fire của Brazil sẽ được trực tiếp trên... Tik Tok

Giải đấu lần này qui tụ 18 đội tuyển của Brazin, các đội sẽ thi đấu với nhau để giành lấy giá trị giải thưởng hơn 140 nghìn USD. Trong trận chung kết, 12 đội xuất sắc nhất của giải đấu sẽ tranh tài cho chức vô địch.

Giải đấu Free Fire của Brazil sẽ được trực tiếp trên... Tik Tok 2

Hiện tại, các bạn có thể theo dõi giải đấu này trên 4 nền tảng là Facebook, Youtube, TikTok và Booyah! - nền tảng livestream của Garena. Lí giải cho việc đưa giải đấu phát trên nền tảng TikTok được ban tổ chức nói rằng điều này sẽ mang lại sự gần gũi hơn cho những fan hâm mộ của mình trên một nền tảng rất thân thiện như TikTok. Bên cạnh đó, rất nhiều đội tuyển tham dự giải này cũng sở hữu một khối lượng người hâm mộ lớn trên TikTok nên có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho ban tổ chức quyết định đưa mạng xã hội này vào trong danh sách phát của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang