SBTC Esports nhọc nhằn vượt qua chú hổ trắng EVOS

Đại diện duy nhất của Việt Nam chỉ còn cách tấm vé đi tham dự giải đấu Tốc Chiến lớn nhất hành tinh một trận thi đấu nữa mà thôi

Trong khuôn khổ nhánh thắng chiều nay, SBTC đã có cuộc đụng độ với một đội tuyển sừng sỏ đến từ Thái Lan là EVOS, và đại diện của Việt Nam đã có một màn "lọc fan" hơi sâu khi mang về chiến thắng 3 - 2 chung cuộc đầy thuyết phục.

SBTC Esports nhọc nhằn vượt qua chú hổ trắng EVOS

Vươn lên dẫn trước 2 - 0 trong kèo đấu BO5, những tưởng rằng SBTC sẽ chiến thắng luôn cho mình 3 - 0, nhưng SBTC đã nói "không!". Bước vào ván 3 và 4 với một thế trận hơi chệch choạc, SBTC để cho EVOS vươn lên cân bằng về mặt tỉ số và phải quyết định bằng ván 5.

SBTC Esports nhọc nhằn vượt qua chú hổ trắng EVOS 2

Cuối cùng thì, SBTC đã nghiêm túc thực sự trong ván 5 này. Những vấn đề sai lầm ở ván 3 và 4 đã được SBTC cải thiện một cách cực kì hiệu quả. Và tâm điểm của trận thi đấu này là người đi đường trên Yunero của SBTC với những tình huống thi đấu cực kì xuất sắc của mình. SBTC chính thức đẩy EVOS xuống nhánh thua và chuẩn bị tinh thần thoải mái hết sức có thể để chinh chiến với Buriram Esports trong trận đấu ngày mai.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang