[CS:GO] Những đội tuyển chính thức góp mặt trong kì Major sắp tới

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến Major, và danh sách những kẻ ưu tú nhất trên thế giới đã gần như được xác định hoàn toàn

 CS:GO Những đội tuyển chính thức góp mặt trong kì Major sắp tới

Major Stockholm năm nay của CS:GO là kì major đầu tiên được tổ chức trong 2 năm trở lại đây vì lí do dịch bệnh. Giải đấu sẽ qui tụ những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới để tranh tài cho chức vô địch danh giá này. Được khởi tranh từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11 và vòng playoff sẽ diễn ra ở sân vận động Avicii Arena.

 CS:GO Những đội tuyển chính thức góp mặt trong kì Major sắp tới 2

Giải đấu RMR cuối cùng vừa được diễn ra trước thềm Major Stockholm không lâu và cũng đã chọn ra được những cái tên xuất sắc nhất. 6 khu vực khác nhau gồm châu Âu, Bắc Mỹ, CIS, châu Á, châu Đại Dương và Nam Mỹ sẽ có từng giải đấu cho mỗi khu vực để tìm ra những cái tên xuất sắc nhất. Riêng các khu vực châu Âu, CIS và Bắc Mỹ sẽ có nhiều suất tham dự hơn những khu vực còn lại, dĩ nhiên rồi, mạnh thì có quyền.

 CS:GO Những đội tuyển chính thức góp mặt trong kì Major sắp tới 3

Dưới đây là danh sách những đội tuyển sẽ tham gia vào giải đấu CS:GO danh giá nhất hành tinh này ở hai khu vực CIS và châu Âu, Lag sẽ cập nhật thêm khi có kết quả ở những khu vực khác.

Khu vực CIS

  • Natus Vincere (New Legends Stage)
  • Gambit (New Legends Stage)
  • Team Spirit (New Challengers Stage)
  • Entropiq (New Challengers Stage)
  • Virtus Pro (New Challengers Stage)

Châu Đại Dương

  •  Renegades (New Challengers Stage)

Các đội tuyển thuộc New Challengers Stage sẽ phải đụng mặt nhau ở những ngày đầu tiên của kì Major để tìm ra những gương mặt vượt trội hơn và tiến vào vòng sau, nơi những đội tuyển hàng đầu thế giới thuộc nhóm News Legends Stage đang đợi họ ở phía trước.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang