[Dota 2] - Tin buồn lại đến với các thành viên Invictus Gaming khi có người dương tính COVID-19

Càng gần tới kì CKTG của Dota 2 thì người hâm mộ và đội tuyển Invictus Gaming lại phải nhận thêm tin buồn.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới giải thi đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh The International 10 - giải đấu CKTG của tựa game Dota 2. Và giờ đây tiếp nối những tin buồn với các đội tuyển Trung Quốc sau khi các thành viên Team Aster đã có một số người dương tính với COVID-19, nay tiếp tục lại là những thành viên của đội tuyển Invictus Gaming.

 Dota 2 - Tin buồn lại đến với các thành viên Invictus Gaming khi có người dương tính COVID-19

Hiện tại, sau khi kiểm tra PCR thì carry  Jin “flyfly” Zhiyi, quản lí Yakult và HLV Su “super” Peng đã có kết quả dương tính với COVID-19 mặc dù các triệu chứng của đội tuyển từ nhẹ đến không có triệu chứng gì. Tổ chức này cũng đã thông báo công khai về tình hình của đội tuyển cũng như cảm ơn những lời động viên của người hâm mộ.

 Dota 2 - Tin buồn lại đến với các thành viên Invictus Gaming khi có người dương tính COVID-19 2

Tính tới thời điểm hiện tại, hai đội Trung Quốc còn lại là PSG.LGD và Vici Gaming là hai đội có kết quả âm tính toàn bộ với COVID019 và đang thực hiện các biện pháp phòng tránh gắt gao khi tất cả các đội Trung Quốc ở cùng một khách sạn theo sự phân bổ của Valve. Hiện tại IG đã tạm ngưng tập luyện kể từ ngày 29 tháng 9 và tất cả tuyển thủ cũng như nhân viên các bộ phận đang tự cách ly và chờ đợi những hướng dẫn cụ thể đến từ ban tổ chức giải đấu này là PGL.

 Dota 2 - Tin buồn lại đến với các thành viên Invictus Gaming khi có người dương tính COVID-19 3

Với việc TI10 sẽ khởi tranh trong 5 ngày nữa và bắt đầu từ vòng bảng, các đội sẽ thi đấu với nhau theo thể thức online ngay tại khu vực khách sạn của mình. Trong tình hình như hiện tại khi đã có 2 đội tuyển tham gia có thành viên bị mắc COVID-19, ắt hẳn Valve và PGL sẽ dành cho hai đội này những ưu tiên nhất định trong kì thi đấu quan trọng nhất năm của tựa game Dota 2 này.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang