LMHT: CKTG 2021 chưa bắt đầu nhưng Doinb đã chọn sẵn tướng sở hữu trang phục Vinh danh

Doinb có lẽ đã và đang rất tự tin với sức mạnh của FPX nên đã lựa chọn hẳn trang phục vinh danh cho mình ngay trên stream

Nếu như bạn chưa quên thì Doinb đã từng dùng trang phục Vinh danh CKTG 2019 của FunPlus Phoenix để chiều lòng bà xã Umi xinh đẹp của mình. Theo đó thì anh chàng tuyển thủ Đường giữa của FPX đã lựa chọn vị tướng Malphite, một trong những tướng tủ của Umi để làm trang phục Vinh danh. Tuy nhiên điều đáng buồn sau đó chính là việc Malphite thì đã nhanh chóng outmeta, còn bà xã Umi thì không còn chơi LMHT nữa khiến cho FPX Malphite trở thành trang phục vinh danh ít được sử dụng nhất kể từ khi được ra mắt cho đến nay.

LMHT: CKTG 2021 chưa bắt đầu nhưng Doinb đã chọn sẵn tướng sở hữu trang phục Vinh danh

Cũng bởi vì lý do này mà số tiền lợi nhuận mà Doinb nhận được với trang phục Malphite không đáng là bao so với những người đồng đội của mình khi họ đã chọn Lee Sin, Gangplank, Vayne và Thresh. Có lẽ vì còn "ấm ức" nên Doinb thường xuyên nhắc đến câu chuyện này trên sóng stream của mình.

LMHT: CKTG 2021 chưa bắt đầu nhưng Doinb đã chọn sẵn tướng sở hữu trang phục Vinh danh 2

Và khi CKTG 2021 còn chưa bắt đầu, thậm chí FPX còn chung bảng đấu với DWG KIA tại Vòng bảng nhưng Doinb đã rất tự tin, thậm chí còn chọn cho mình một tướng sẽ có trang phục Vinh danh sau khi giành lấy được chiến thắng. Điều bất ngờ ở đây đó là Doinb lại không lựa chọn những vị tướng sở trường hay thậm chí là đang rất hot tại đường giữa như Syndra, Orianna hay Kled, thay vào đó anh quyết định chọn vị tướng Talon.

Nhanh chóng nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi rằng liệu họ có thể được thấy Talon xuất hiện tại CKTG 2021 dưới tay của Doinb hay không? Talon là một vị tướng Sát thủ có thể được sử dụng ở vị trí Đường giữa hoặc Đi rừng, tuy nhiên meta ở thời điểm hiện tại lại không hỗ trợ quá nhiều cho Talon và không hề có dấu hiệu nào cho thấy Talon sẽ có cơ hội xuất hiện tại CKTG 2021 cả.

Chưa kể Doinb là một người vô cùng cẩn thận trong những khâu cấm chọn tướng, vì thế việc lựa chọn Talon là khó xảy ra khi vị tướng này không thể thể hiện được sự hữu dụng của bản thân.

LMHT: CKTG 2021 chưa bắt đầu nhưng Doinb đã chọn sẵn tướng sở hữu trang phục Vinh danh 3

Có lẽ việc lựa chọn trang phục Vinh danh thì Doinb cần phải học hỏi nhiều ở Faker khi mà những trang phục Vinh danh mà Quỷ Vương lựa chọn luôn là hững vị tướng cực hot, luôn được game thủ cực yêu thích sử dụng suốt nhiều năm trời. Bởi nếu vẫn tiếp tục với lựa chọn Talon của mình thì Doinb sẽ có khả năng "ngậm trái đắng" khi vị tướng sở hữu trang phục Vinh danh của mình lại bị hắt hủi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang