[CKTG 2021]RED Kalunga hóa thân thành những chú cá hồi lội ngược dòng ngoạn mục

RED Kalunga đã có một ngày thi đấu vượt lên chính bản thân mình khi hạ gục được Infinite trong một kèo đấu hơi thua thiệt về mặt chất tướng và kiểm soát

Cấm chọn của hai đội

 CKTG 2021 RED Kalunga hóa thân thành những chú cá hồi lội ngược dòng ngoạn mục

 

Diễn biến ván đấu

Lucian và Miss Fortune đã quay trở lại meta cực kì mạnh mẽ trong bản cập nhật 11.19 với việc nhận được một số chỉnh sửa từ Riot Games, và đây cũng là trận thi đấu thứ 2 con bài MF được mang vào giải thi đấu lớn nhất hành tinh bộ môn LMHT. Khởi đầu trận với một sự đè ép cực kì lớn ở đường giữa khi Sylas trên cơ hoàn toàn so với Sett ở phía bên kia. Và tất cả những đường còn lại đều có những sự vượt trội nhất định.

 CKTG 2021 RED Kalunga hóa thân thành những chú cá hồi lội ngược dòng ngoạn mục 2

Một tầm nhìn gần như tối đen của đội hình Infinity

Những tưởng rằng Infinity đã mang về cho mình một chiến thắng cực kì thuyết phục nhưng bằng một cách nào đó thì RED Kalunga lật được thế cờ và vươn lên dẫn trước. Jarvan của INF đã có một hướng đi rừng cực dị và mang về những tài nguyên cho đội của mình, nhưng Miss Fortune của RED đã là người nổi bật hơn cả trong ván đấu này với những tình huống xử lí cực kì "chiến" bên cạnh những loạt Bão Đạn cực kì nhiều sát thương khi lên đồ theo hướng sát lực. Vụn vỡ một cách quá nhanh chóng, INF lặng im trong các tình huống giao tranh và mất dần tầm nhìn trong chính khu rừng của mình cũng như các đường. Một bài dụ baron thành công và hạ gục đối phương dễ dàng, RED Kalunga trở thành những chú cá hồi với màn lội ngược dòng ngoạn mục.

 CKTG 2021 RED Kalunga hóa thân thành những chú cá hồi lội ngược dòng ngoạn mục 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang