[CS:GO] BIG và Mousesports bảo vệ thành công suất tham dự PGL Major Stockholm

Sau những trận đấu căng thẳng ở vòng loại Major cuối cùng, hai đội tuyển này đã thành công bảo vệ được tấm vé của mình để tiến tới giải đấu CS:GO lớn nhất năm nay

Giải đấu cuối cùng trước khi PGL Stockholm Major diễn ra - IEM mùa thu 2021 đã quay trở lại với vòng playoff. Và hai đội BIG cũng như mousesports đã thành công trong việc có một vị trí ở giải đấu CS:GO lớn nhất năm nay.

 CS:GO BIG và Mousesports bảo vệ thành công suất tham dự PGL Major Stockholm

Với BIG, chuyện họ cần làm trong giải đấu này là vô cùng đơn giản - họ phải thắng 1 trong hai trận để có thể bảo vệ được suất tham dự kì Major diễn ra ở Thụy Điển sắp tới. Đội tuyển Đức đã đối mặt với Heroic - đội tuyển đang dính rất nhiều drama trong thời gian gần đây. Và cuối cùng BIG đã chiến thắng với tỉ số 2 - 0 cực kì ấn tượng.

 CS:GO BIG và Mousesports bảo vệ thành công suất tham dự PGL Major Stockholm 2

Ở phía bên kia mousesports mặc dù họ không thể tiến vào vòng playoff của IEM mùa thu nhưng họ vẫn có thể trông chờ vào số điểm RMR mà họ kiếm được. Và hi vọng của họ đổ dồn vào trận đấu của Faze với OG - kẻ cũng mong chờ đến Major không kém. Sau một trận BO3 đầy căng thẳng, Faze đã chiến thắng, qua đó loại OG ra khỏi kì Major năm nay và biến giấc mơ của mousesports thành hiện thực.

 

Vẫn còn tới 10 vị trí nữa để tranh giành trong kì Major lần này. 4 vị trí sẽ rơi vào tay các đội châu Âu, 5 suất thuộc về khu vực Bắc mĩ và 1 suất còn lại sẽ thuộc về khu vực châu Á.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang