Riot Games bổ nhiệm Giám đốc LMHT toàn cầu mới, sẽ đảm nhận quản lý khu vực VCS?

Giám đốc toàn cầu mới của LMHT sẽ đảm nhận quản lý toàn bộ những khu vực LMHT, bao gồm cả VCS

Trong một thông báo mới nhất vào sáng ngày 06/10 thì Riot Games đã bổ nhiệm một tân Giám đốc LMHT toàn cầu mới, đó chính là cô nàng Naz Aletaha - nguyên Giám đốc đối tác và Phát triển kinh doanh Esports toàn cầu của Riot - lên cấp điều hành cao nhất của tựa game LMHT.

Riot Games bổ nhiệm Giám đốc LMHT toàn cầu mới, sẽ đảm nhận quản lý khu vực VCS?

Naz Aletaha - nữ Giám đốc LMHT toàn cầu mới của Riot

Theo như John Needham - Giám đốc Esports toàn cầu của Riot: " Những ảnh hưởng tích cực của Naz tại Riot Games trong suốt 10 năm qua là rất lớn, với 8 năm nỗ lực phát triển kinh doanh Esports với tư cách là thành viên của đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi. Nhờ vào những nỗ lực không mệt mỏi, sự nhạy bén trong kinh doanh cùng niềm đam mê với tựa game này, với người hâm mộ, đối tác đã giúp cho cô ấy trở nên cực kì phù hợp để dẫn dắt chúng tôi trong tương lai của LMHT".

Ngay sau khi được bổ niệm thì Naz cũng đã có những chia sẻ của bản thân về việc này:

"LMHT được xây dựng từ niềm đam mê của nhiều người. Từ các nhân viên của Riot cho đến các đội tuyển chuyên nghiệp, các đối tác của chúng tôi và quan trọng nhất là người hâm mộ của chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi đã có một tầm nhìn táo bạo và biến nó thành hiện thực: xây dựng một môn thể thao toàn cầu. Tôi rất vinh dự được là một phần của cộng đồng này trong nhiều năm qua. LMHT nói riêng hay Esports nói chung chính là tương lai của thể thao và tôi rất vui khi được là một phần của tương lai đó."

Riot Games bổ nhiệm Giám đốc LMHT toàn cầu mới, sẽ đảm nhận quản lý khu vực VCS? 2

Trong vai trò là Giám đốc LMHT toàn cầu thì Naz Aletaha sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý 12 khu vực LMHT lớn nhỏ trên toàn thế giới và sự kiện quốc tế lớn, bao gồm Chung Kết Thế Giới, Mid-Season Invitation và All-Star Event. Trong những khu vực mà Naz quản lý cũng bao gồm cả khu vực VCS, dù hiện tại thì phía Riot Games vẫn chưa hoàn toàn tiếp nhận quyền quản lý VCS từ phía Garena.

Ban đầu Naz tham gia vào Riot Games với vai trò là một nhân viên thuộc đội ngũ phát triển kinh doanh từ năm 2013, từ đó thành lập được một đội ngũ hợp tác đầu tiên trong Riot Games. Kể từ thời điểm đó thì Naz và đội ngũ của mình luôn tìm các mở rộng quy mô, trở thành một trong những bộ phận đem lại giá trị lớn nhất cho những đối tác và người hâm mộ trong toàn hệ sinh thái Esports nói chung.

Với tài lãnh đạo tài tình cùng những chiến lược được chính Naz Aletaha đề ra đã giúp cho Esports nâng cao tầm vóc của bản thân, trở thành một trong những hình thức thể thao giải trí lớn mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Chưa kể khi mà một giám đốc toàn cầu nữ lên nắm quyền thì trong tương lai, VCS có thể sẽ nhận được những chính sách tốt hơn, hợp tình hợp lý hơn, đồng thời nhận được nhiều sự hỗ trợ để một quốc gia giàu tiềm năng Esports như Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang