LMHT Nhật Bản tuôn trào sau chiến thắng của đội tuyển DFM ở CKTG năm nay

DFM đã mang về cho nước nhà một kì CKTG vui vẻ nhất từ trước tới giờ sau chiến thắng trước hạt giống số 3 của khu vực Bắc Mỹ - Cloud9

Sau trận đấu cực kì căng thẳng trước Cloud9 trong vòng playin CKTG 2021, DFM đã thành công gạt giò Cloud9 với một chiến thắng cực kì thuyết phục và ghi vào lịch sử LMHT khi là đội tuyển Nhật Bản đầu tiên được góp mặt trong vòng bảng của một kì CKTG.

LMHT Nhật Bản tuôn trào sau chiến thắng của đội tuyển DFM ở CKTG năm nay

Trước trận đấu này, DFM dường như là đội được chú ý nhiều nhất trong vòng playin với một phong cách thi đấu cực kì thuyết phục mặc dù chỉ là đội đến từ một khu vực nhỏ. Đội tuyển duy nhất mà họ để thua là Cloud9, và giờ đây họ đã trả thù một cách không thể nào ngọt ngào hơn.

LMHT Nhật Bản tuôn trào sau chiến thắng của đội tuyển DFM ở CKTG năm nay 2

Ở phía bên kia, Cloud9 đã khá chật vật trong trận thua trước UOL một cách đầy khó hiểu. Nếu họ thắng ở trận đấu đó, họ sẽ không phải bước vào loạt tiebreak một cách thát vọng đến như thế này vì Cloud9 được đánh giá cực kì cao ở bảng B. Màn trình diễn của họ cực kì thuyết phục và UOL thì đang có một phong độ không ổn định. Và trong trận đấu với Cloud9, DFM mặc dù bị đối phương dẫn trước hơn 3000 tiền ở phút thứ 20 nhưng bằng kĩ năng giao tranh xuất sắc, họ từng bước mang về chiến thắng cho mình và tiến vào vòng trong, bỏ lại một Cloud9 yếu ớt bất ngờ trong loạt tiebreak.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang