Đội tuyển CS:GO Fnatic thay đổi đội hình sau một mùa giải yếu kém ở mọi mặt

Sau một mùa giải tương đối tệ hại với đội tuyển giàu thành tích này, ban quản lí đã có một số điều chỉnh trong đội hình

Đội tuyển CS:GO Fnatic mới đây đã ra quyết định chuyển AWPer chính của đội là Jackinho xuống băng ghế dự bị và đưa Smooya lên thay thế anh trong đội hình chính thức nhằm cải thiện thành tích trong khi tìm kiếm một tài năng mới để kết hợp cùng đội lâu dài.

Đội tuyển CS:GO Fnatic thay đổi đội hình sau một mùa giải yếu kém ở mọi mặt

"Chúng tôi muốn cám ơn Jack vì những màn thể hiện của mình trong cuối năm nay. Trong một vài tháng tới, chúng tôi sẽ khám phá thêm nhiều lựa chọn khác cho vị trí AWPer và xây dựng đội hình tiến xa hơn so với kết quả mà chúng tôi mong muốn" Fnatic đã nói như vậy trong thông báo điều chuyển của mình.

Đội tuyển CS:GO Fnatic thay đổi đội hình sau một mùa giải yếu kém ở mọi mặt 2

Thành tích của Fnatic trong năm nay quả thật đang khiến cho người hâm mộ đội tuyển vô cùng thất vọng khi có một năm thi đấu đầy rẫy thất bại. Trong các giải đấu gần đây, Fnatic đã về nhà với thứ hạng 21 trên tổng số 24 đội tham dự IEM mùa Thu 2021 với kết quả 0 - 5 và chính thức mất suất tham dự PGL Major Stockholm.

Việc bench Jackinho cũng không phải là điều đáng ngạc nhiên khi anh có một phong độ thi đấu không ổn định trong thời gian vừa qua. Mặc dù là AWPer chính nhưng thực sự ảnh hưởng của anh trong các trận đấu của Fnatic là không nhiều và thậm chí có thể nói hoàn toàn nhạt nhòa. Việc đưa Smooya vào đội hình của Fnatic chỉ là một giải pháp tạm thời khi thứ mà họ cần bây giờ là một AWPer thực thụ, người có khả năng gánh kèo hoặc ít nhất là solo site một cách trọn vẹn trong những ván đấu nhất định.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang