Cựu tuyển thủ CS:GO qua đời ở tuổi 26

Một trong những tên tuổi của CS:GO Bắc Mỹ thời kì đầu đã không may qua đời khi còn rất trẻ tuổi.

Michael “MAiNLiNE” Jaber - một cựu tuyển thủ CS:GO đời đầu khá nổi tiếng ở khu vực Bắc Mỹ đã qua đời khi đang ở tuổi 26. Tin buồn này được thông báo đầu tiên bởi người đồng đội cũ của anh là Joel “jcrueL” Cruel, người cùng đồng hành với anh trong màu áo của hai đội tuyển CS:GO eUnited và Mask Off, giờ đây đã chuyển sang thi đấu cho tựa game Valorant dưới màu áo của Complexity.

Cựu tuyển thủ CS:GO qua đời ở tuổi 26

MAiNLiNE từng có một thời gian rất dài thi đấu chuyên nghiệp CS trước khi chuyển sang tựa game sau này là CS:GO vào năm 2012. Anh cũng từng khoác áo của rất nhiều đội tuyển như Method, Enemy, Selfless Gaming và eUnited. Sau khi giã từ sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp, anh chuyển sang làm HLV cho Ghost Gaming trong một thời gian rất dài.

Cựu tuyển thủ CS:GO qua đời ở tuổi 26 2

Trong sự nghiệp của mình, anh từng đứng bên cạnh những cái tên mà sau này đã trở nên rất nổi tiếng như Matthew “Wardell” Yu, Yassine “Subroza” Taoufik, Pujan “FNS” Mehta, Mitch “mitch” Semago và một vài cái tên khác, hầu hết giờ đây đều đang thi đấu chuyên nghiệp trong tựa game Valorant.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang