PSG.LGD là đội duy nhất bất bại trong ngày đầu của The International 10

Không nằm ngoài dự đoán từ phía chuyên môn, PSG.LGD đã có một màn trình diễn thuyết phục trong ngày đầu của giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới.

Vậy là giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh - The International 10 đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm qua, đánh dấu cho sự kiện Dota 2 lớn nhất năm bắt đầu. Mặc dù những vấn đề ngoài lề đã ảnh hưởng đến giải đấu đôi chút khiến cho các trận đấu diễn ra trễ hơn so với dự định, nhưng nó không làm giảm đi sự hưng phấn của những fan hâm mộ tựa game này. 

PSG.LGD là đội duy nhất bất bại trong ngày đầu của The International 10

Sau ngày thi đấu đầu tiên, PSG.LGD là đội tuyển duy nhất có thành tích bất bại trong giải đấu lần này với 4 chiến thắng trước Quincy Crew và Team Spirit, họ cũng là một trong những đội tuyển được yêu thích nhất trong kì TI năm nay. Chỉ có 1 trận trong số 4 trận họ thi đấu có thời gian kéo dài hơn 30 phút mà thôi, và dường như con thú hoang của Trung Quốc vẫn chưa có ai có thể kiềm lại được.

PSG.LGD là đội duy nhất bất bại trong ngày đầu của The International 10 2

Sau ngày thi đấu thứ nhất, bảng B là sự thống trị của 3 đội tuyển đến từ Trung Quốc. LGD với thành tích bất bại đang chễm chệ ngôi đầu, theo sau là Elephant và Vici Gaming với thành tích 2-1-0. Và sự thất vọng vẫn đến với một đại diện khác là Team Secret với việc họ để thua vào những phút giây cuối cùng của trận đấu trước beastcoast - đại diện đến từ khu vực Bắc Mỹ.

Ở bảng A, mọi thứ có vẻ đồng đều hơn khi Invictus Gaming, OG và Virtus.Pro đều có được thành tích 2-1-0 và Evil Geniuses theo sau với thành tích 2-1. OG và VP đều có những trận đấu mang tính giải trí rất cao khi cả hai đều có số mạng hạ gục lên tới hơn 30 trong mỗi ván đấu, cao hơn rất nhiều so với những cặp đấu thường thấy ở một kì TI.

PSG.LGD là đội duy nhất bất bại trong ngày đầu của The International 10 3

N0tail với màn gáy tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang