Cách build Keqing mới nhất trong genshin Impact 3.1

Với sự ra mắt hệ Thảo trong Genshin Impact, "Bé Quỳnh" Keqing đang quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mihoyo đã thực hiện các biện pháp cần thiết để tăng sức mạnh cho các nguyên tố yếu trong Genshin Impact như Thủy và một số nhân vật hệ Lôi với sự ra đời của hệ Thảo. Các nhân vật từng khá yếu như Keqing hiện đã có những hướng build mới và phù hợp với các thành phần khác mạnh mẽ hơn.

Keqing Build 1

Việc xây dựng Keqing trở thành một DPS trong phiên bản 3.1 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì phản ứng Sinh Trưởng đã tăng sát thương của cô nàng lên một cáchđáng kể, khiến Keqing trở thành một trong những DPS hàng đầu khi có sự hỗ trợ phù hợp.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu với các bạn cách build Keqing tốt nhất trong phiên bản 3.1 với phản ứng nguyên tố mới.

1. Vũ khí cho Keqing

Keqing Build 2

Những vũ khí tốt nhất và phù hợp nhất cho Keqing có thể kể đến như Ánh Sáng Đêm Sương Mù - "trấn" của Keqing ở thời điểm hiện tại khi các chỉ số của nó vô cùng phù hợp với Mèo Điện.

Một số vũ khí khác có thể kể đến như Bàn Nham Kết Lục, Thần Kiếm Lê Minh hay Tiếng Thét Của Rồng đều sẽ là những vũ khí tương đối phù hợp với cô nàng khi bạn không có Ánh Sáng Đêm Sương Mù.

2. Thánh Di Vật

Keqing Build 3

Xây dựng Keqing khá đơn giản về mặt Thánh Di Vật vì cô nàng là một trong những nhân vật đời đầu của Genshin Impact. Người chơi lâu năm hoàn toàn có đủ bộ TDV cho cô nàng này. Như Sấm Thịnh Nộ sẽ là bộ TDV phù hợp nhất đối với cô nàng nếu build theo hướng phản ứng Nguyên Tố vì nó cung cấp sát thương tốt cũng như thời gian hồi chiêu. Một bộ TDV khác cũng phù hợp cho người chơi là Tôn Giả Trầm Lặng khi nó cung cấp một lượng lớn sát thương nguyên tố Lôi cho cả đội. Game thủ sẽ cần một lượng tinh thông nguyên tố đủ lớn để tăng cường sát thương từ phản ứng nguyên tố gây ra.
Xem thêm: Genshin Impact: Dehya vì quá hâm mộ Keqing nên đã quyết định cosplay "tai mèo"?

3. Đội hình Keqing

Keqing Build 4

Xây dựng một đội hình Keqing Tăng Cường khá dễ dàng khi người chơi chỉ cần chú trọng vào 2 yếu tố:

- Một hỗ trợ hệ Lôi đủ mạnh để nạp  năng lượng cho Keqing và tăng sát thương đứng sân của DPS.
- Một nhân vật có khả năng cấp ấn Thảo mà không cần phải đứng sân, đặc biệt là khả năng cấp ấn Thảo liên tục.

Keqing + Fishcl + Collei/NLH + Zhongli/Kazuha sẽ là một đội hình phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Fischl và Keqing sẽ nhận trực tiếp buff từ 2 nhân vật hệ Lôi trong đội; NLH/Collei sẽ là nhân vật cấp ấn Lôi liên tục và không cần phải ra sân. Zhongli sẽ đóng vai trò tạo khiên và kháng gián đoạn, còn Kazuha sẽ là nhân vật gom quái cũng như khuếch tán nguyên tố cực kì tốt. Đặc biệt, nếu như Fischl ở cung mệnh 6 sẽ là một điểm cộng khổng lồ cho toàn bộ đội hình.
Xem thêm: Tá hỏa với fanart Keqing được vẽ bằng hơn 500 phương trình đồ thị toán học

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang