Overwatch 1 chính thức "dead", nhường chỗ cho phần game kế nhiệm

Sau một quãng đường dài của mình, cuối cùng thì tựa game này cũng đã đến được hồi kết tương đối tốt đẹp.

Overwatch - tựa game bắn súng FPS từng làm mưa làm gió trên thị trường những ngày đầu nó ra mắt vào năm 2016 đã có một cái kết thúc êm đẹp và được lòng nhiều người. "I Need Healing" - câu thoại đi vào lịch sử làng game đã khép lại bằng việc đóng cửa các máy chủ trên toàn cầu để chuẩn bị cho sự ra mắt của Overwatch 2 - kẻ kế nhiệm vốn được mong chờ từ rất lâu bởi game thủ trên toàn thế giới.

Overwatch 1 đóng cửa 1

"Chúng tôi đã tạm thời đưa các máy chủ Overwatch vào trạng thái ngoại tuyến khi chúng tôi chuẩn bị khởi chạy Overwatch 2, các máy chủ sẽ bắt đầu hoạt động trở lại vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 theo giờ Thái Bình Dương", một thông báo trên ứng dụng Battle.net cho biết.
Xem thêm: Overwatch 2 công bố hệ thống mới để hạn chế sự toxic trong cộng đồng

Overwatch 1 đóng cửa 2

Nút Play của Overwatch 1 giờ đây cũng đã chuyển sang màu xám và người chơi không thể nào chơi tựa game này được nữa. Nhưng dù sao, đây cũng là một tín hiệu vui vẻ khi phần game tiếp theo sẽ quay trở lại với sự mạnh mẽ và lột xác hơn bao giờ hết. Bản đồ mới, hero mới và rất nhiều tính năng bổ sung khác sẽ quay trở lại cùng với Overwatch 2.

Overwatch 2 sẽ ra mắt vào ngày mai (giờ Việt Nam) trên hầu như tất cả các nền tảng và cấu hình yêu cầu cho tựa game này cũng vô cùng nhẹ nhàng.
Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Overwatch 2 trên PC mới nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang