LMHT: Top 5 skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử

Dòng skin Vinh Quang luôn là một dòng skin được rất nhiều game thủ yêu thích, nhưng không phải skin nào cũng lọt được vào mắt xanh của game thủ LMHT.

Kể từ năm 2012, Riot Games đã phát hành những bộ skin Quán Quân để kỉ niệm cho giải đấu CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức hàng năm của họ. Tất cả bắt đầu với Riven Quán Quân, và kể từ đó thì đã có tổng cộng 10 trạng phục thuộc dòng skin này được ra mắt tính tới thời điểm hiện tại. Trang phục mới nhất của dòng skin Quán Quân là Azir vừa được Riot cho ra mắt cách đây không lâu.

Vậy, trong số các trang phục Quán Quân từng được ra mắt trong lịch sử, skin nào được các game thủ yêu thích nhiều nhất? Dưới dây là top 5 skin Quán Quân được game thủ mua nhiều nhất trong 14 ngày phát hành đầu tiên. Một lưu ý nhỏ là 25% tổng doanh thu bán skin Quán Quân năm đó sẽ được tính vào tổng giải thưởng của CKTG cùng năm, và thông lệ này bắt đầu từ năm 2016.

Top 5 skin Quán Quân được game thủ mua nhiều nhất trong vòng 14 ngày đầu ra mắt

5. Jarvan Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 1

4. Kha'Zix Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 2

3. Ashe Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 3

2. Zed Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 4

1. Riven Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 5

Như nhiều người dự đoán, Riven Quán Quân chính là trang phục được game thủ mua nheièu nhất. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, đây là skin đầu tiên thuộc dòng skin Quán Quân được phát hành. Vì thế, nó dã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. vào thời điểm đó, nó cũng trở nên phổ biến không chỉ vì những hiệu ứng trong trò chơi mà còn vì sự quí hiếm của nó. Nó đã được phát hành lại vào năm 2016, chỉ riêng doanh thu bán hàng từ việc tái phát hành của skin này cũng đủ sức đánh bại tất cả doanh thu tương ứng của các trang phục khác.

Các trang phục Quán Quân của Zed năm 2016, Ashe năm 2017, Kha'Zix năm 2018 và Jarvan IV năm 2021 lần lượt được xếp hạng từ 2 đến 5. 
Xem thêm: Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình
Xem thêm: Nổ ra tranh cãi khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa LMHT và Genshin Impact

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang