LMHT: Rò rỉ mức lương của "Anh Vinh dọn lúa" cao bằng tổng quỹ lương của một top team Trung Quốc

"Anh Vịnh dọn lúa" được cho rằng đang sở hữu một mức lương cao bằng cả quỹ lương của một top team tại LPL hiện tại

Câu chuyện tiền lương của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp là điều mà không ít người hâm mộ vô cùng quan tâm, đặc biệt là mức lương mà những tuyển thủ hàng đầu nền LMHT thế giới như Faker, Doinb, ShowMaker, Chovy...

Xem thêm: KDF cvMax: "BuLLDoG làm tôi tự hào khi huấn luyện cậu ấy"

Đối với những người thường xuyên theo dõi những tin tức chuyển nhượng của những khu vực LMHT lớn thì bất kì ai cũng đều biết rằng, những hợp đồng "bom tấn" cũng đồng nghĩa với việc mức lương của tuyển thủ đó sẽ rất cao so với mặt bằng chung tại khu vực.

LMHT: Rò rỉ mức lương của "Anh Vinh dọn lúa" chovy

Và mới đây thì "Ba Gà Hàng Hiệu" Doinb đã có một tiết lộ liên quan đến mức lương của một số tuyển thủ nổi tiếng như Prince, Ruler Chovy. Cụ thể hơn thì sau khi chuyển đến LPL, Ruler đã trở thành Xạ thủ có mức lương cao bậc nhất tại đấu trường LMHT Trung Quốc. Còn cái tên Prince - tân binh của FlyQuest cũng được trả một mức lương vô cùng cao, bằng cả quỹ lương của toàn bộ đội tuyển FunPlus Phoenix.

LMHT: Rò rỉ mức lương của "Anh Vinh dọn lúa" chovy

Còn về phần của Chovy, Doinb cho biết rằng mức lương của "Anh Vinh dọn lúa" thuộc nhóm cao hàng đầu Gen.G và bằng cả quỹ lương của một đội tuyển hàng đầu tại LPL. Nguyên do là sau khi rời khỏi HLE, Chovy trở thành cái tên được săn đón bậc nhất thị trường chuyển nhượng và chỉ có mỗi T1 lẫn DK là không có ý định chiêu mộ cậu ta mà thôi (vì Faker ShowMaker vẫn là 2 cái tên Đường giữa hàng đầu LCK).

Xem thêm: LMHT: Faker đạt một lúc 2 thành tích mới, khoảng cách giữa Quỷ Vương và LCK ngày càng xa

Những chia sẻ của Doinb được cộng đồng nhận định là hoàn toàn hợp lý, bởi vì Chovy đã tự chứng minh rằng bản thân là một trong những tuyển thủ Đường giữa xuất sắc nhất bởi khả năng gánh đội cực tốt của mình. Dù không có màn thể hiện quá tốt tại CKTG 2022 nhưng tài năng của Chovy là điều mà không một ai có thể phủ nhận được.

LMHT: Rò rỉ mức lương của "Anh Vinh dọn lúa" chovy

Hiện tại ở mùa giải 2023, cộng đồng LMHT rất trông chờ vào những màn thể hiện của Chovy, khi mà chả Lehends và Ruler đều đã rời khỏi đội tuyển. Bản thân Chovy cũng đã có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục và đang tranh nhau với T1 ngôi vị đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023. 

Nhưng nếu như muốn có được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai, chắc chắn Chovy sẽ còn phải làm tốt hơn nữa để chứng tỏ bản thân, đồng thời có cho mình cơ hội tham gia những giải đấu quốc tế lớn như MSI 2023 hay ASIAD 2023 sắp diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang