Chế độ chơi đơn của Apex Legends và Titanfall bị EA "hủy bỏ trong âm thầm"

Cả hai đều xuất hiện trong một vũ trụ chung, và chế độ chơi đơn có thể kết nối hai thứ này rất nhiều. Nhưng EA đã hủy bỏ chế độ này trong âm thầm.

Việc phát hành Apex Legends là một trong những điều kỳ quặc và gây sốc nhất. Trò chơi dường như bị loại bỏ khỏi studio game bắn súng nổi tiếng Respawn, ba năm sau khi Titanfall 2 được phát hành nhưng nó lại đạt được rất nhiều sự thành công nhất định.

Single Player 1

Trong khi những người hâm mộ sê-ri Titanfall đang mong đợi phần thứ ba, thì thay vào đó, họ lại bị cuốn hút bởi một trận chiến hoàn toàn trực tuyến lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ mà không có câu chuyện liên kết. Hành động này của Respawn có nghĩa là không có khả năng trò chơi Titanfall thứ ba sẽ sớm ra mắt. Những hy vọng đó đã giảm dần trong những năm tiếp theo, phần lớn là do công ty mẹ của Respawn, EA đang thay đổi hướng đi. Thông tin mới cho thấy rằng một thứ có thể liên kết Apex và Titanfall với nhau hiện cũng đang gặp nguy hiểm.

Single Player 2

Trong những tuần gần đây, EA đã thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ liên quan đến các dự án sắp tới, bao gồm các trò chơi của Respawn. Vào ngày 31 tháng 1, đã có thông báo rằng Apex Legends di động sẽ ngừng hoạt động cùng với các dự án di động khác. Nhưng một cách lặng lẽ, EA có thể đã hủy một trò chơi khác không báo trước. Theo Jason Schreier, người trong cuộc của Bloomberg, EA cũng đã hủy một trò chơi single play không báo trước, cũng lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với cả Apex Legends và Titanfall.

Single Player 3

Tin tức này, cùng với việc đóng cửa Apex Legends và trì hoãn các trò chơi như Star Wars Jedi: Survivor, đã khiến các game thủ lo lắng về tương lai của các trò chơi từ nhà EA. Một số người bình luận trên Twitter chỉ ra rằng sự thay đổi hướng này cũng là một dấu hiệu xấu cho Titanfall 3 vẫn đang được chờ đợi, trong khi những người khác trên Reddit đã suy đoán rằng EA có thể đang chuyển tài nguyên khỏi Apex Legends. Mặc dù có vẻ như EA đã sớm khai tử dự án này trong quá trình phát triển và hứa hẹn sẽ chuyển đội ngũ làm trò chơi bí ẩn này sang các dự án khác, nhưng đây vẫn không phải là thời điểm tuyệt vời cho những người hâm mộ vũ trụ chia sẻ này.

Xem thêm: Apex Legends Mobile tuyên bố đóng cửa, không hoàn tiền đã nạp cho game thủ
Xem thêm: Top 5 game FPS đỉnh cao bên cạnh Battlefield và Call of Duty

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang