LMHT: Keria quyết định sẽ không dùng Twitch Hỗ trợ thêm một lần nào nữa

Dù là một con bài đầy tiềm năng nhưng Keria đã không thành công với Twitch Hỗ trợ và anh quyết định không dùng nó ở vị trí này thêm một lần nào nữa

Trong trận đấu thứ 2 của T1 với NS tại LCK Mùa Xuân 2023, anh chàng Keria đã quyết định khóa vào vị tướng Twitch Hỗ trợ trước sự bất ngờ của rất nhiều người xem thời điểm đó. Twitch là một con bài có thể tạo nên sự đột biến rất tốt, từng được BeryL sử thử nghiệm trong trận chiến với BRO cách đây không lâu.

LMHT: Keria quyết định sẽ không dùng Twitch Hỗ trợ thêm một lần nào nữa

Dù có rút kinh nghiệm từ người đàn anh BeryL nhưng có lẽ Keria vẫn không thể thay đổi được vấn đề của vị tướng này, để rồi nhận lấy thất bại cay đắng trước NS tại ván thi đấu này.

Xem thêm: Top laner số 1 kênh Văn Tùng Xiao Chang Meng hé lộ mức thu nhập siêu khủng của mình

Sau khi trận đấu này kết thúc, Keria đã có những chia sẻ của mình sau khi có một màn thể hiện đáng thất vọng trước NS tại ván 2. Theo đó nam tuyển thủ Hỗ trợ cho biết rằng: "Chúng tôi băt đầu ván 2 ở đội Đỏ và tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho chiến thuật này. Tuy nhiên lựa chọn Twitch có lẽ là khá tệ. Tôi vẫn nghĩ Twitch là một vị tướng khá ổn nhưng tôi sẽ không còn nó ở vị trí Hỗ trợ nữa."

LMHT: Keria quyết định sẽ không dùng Twitch Hỗ trợ thêm một lần nào nữa

Theo như lý thuyết, Twitch là một vị tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa tốt, có thể ẩn thân tạo bất ngờ cùng (R) Nhắm Mắt Bắn Bừa cực kì hiệu quả trong giao tranh. Tuy nhiên nếu xét về vị trí Hỗ trợ thì Twitch không phải là một con bài tốt, cần quá nhiều trang bị để có thể trở nên hiệu quả cũng như là hắn ta quá mỏng manh.

Xem thêm: LMHT: Jax bất ngờ bị khắc chế bởi một con bài Hỗ trợ theo một cách không ai ngờ

Bản chất là một vị tướng cần nhiều tài nguyên nhưng khi ở vị trí Hỗ trợ, Twitch sẽ phải nhường nhiều tài nguyên cho Xạ thủ, cũng như là không có công cụ bảo vệ Xạ thủ trong giao tranh. Điều này cũng khiến cho lối chơi này có thể bị bắt bài một cách nhanh chóng và kết quả là thất bại dành cho cả BeryL và Keria.

LMHT: Keria quyết định sẽ không dùng Twitch Hỗ trợ thêm một lần nào nữa

Tuy nhiên Keria vẫn sẽ không dừng thử nghiệm những vị tướng Xạ thủ cho vị trí Hỗ trợ. Trong chia sẻ của mình, Keria cũng không quên dành lời khen ngợi cho bộ đôi đường dưới của Fredit BRION (Hena - Effort), cũng chính là đối thủ sắp tới của T1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang