LMHT: TheShy Hong Kong phải nhập viện vì đau tim do luyện tập quá đà

Nam tuyển thủ của đội tuyển IG đã phải nhập viện vì đau tim sau khi liên tục tập luyện mà không chịu nghỉ ngơi

LPL Mùa Xuân 2023 vừa qua đã có những diễn biến vô cùng hấp dẫn, đặc biệt nhất là một thế lực mới mang tên IG đã giành được 3 trận toàn thắng liên tiếp. Trong đó nam tuyển thủ YSKM nhận được rất nhiều lời ngợi khen của cộng đồng, thậm chí còn được fan gọi vui rằng anh là "TheShy Hong Kong" bởi vì kỹ năng cá nhân quá đỉnh của mình.

LMHT: TheShy Hong Kong phải nhập viện vì đau tim do luyện tập quá đà

YSKM đang được mệnh danh là TheShy Hong Kong

Tuy nhiên trận thua của IG trước đội tuyển TT vào ngày 04/02 vừa qua đã khiến cho đội tuyển này mất đi chuỗi thắng của mình. Điều này dường như đã làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến "cái tôi" của YSKM, từ đó anh chàng đã điên cuồng luyện tập tại gaming house mà không chịu nghỉ ngơi.

Xem thêm: Top laner số 1 kênh Văn Tùng Xiao Chang Meng hé lộ mức thu nhập siêu khủng của mình

Và kết quả là mới đây, đội tuyển IG đã thông báo rằng YSKM đã bị đau tim, phải nhập viện ngay trong đêm. Theo như những gì mà cộng đồng cho biết thì lịch sử đấu của YSKM liên tục là những trận đấu Jayce trước khi anh chàng này nhập viện.

LMHT: TheShy Hong Kong phải nhập viện vì đau tim do luyện tập quá đà

YSKM ôm ngực ngay trên sóng stream được fan Trung Quốc chụp màn hình lại

Ngay sau khi sự việc này lan truyện khắp các trang mạng Trung Quốc, cộng đồng đã có những ý kiến trái chiều liên quan đến sự việc của YSKM. Một bên thì cho rằng nam tuyển thủ là một tấm gương tốt về sự chăm chỉ, nỗ lực, nhưng một số người hâm mộ khác lại cho rằng anh chàng nên học cách luyện tập khoa học hơn và nghỉ ngơi thường xuyên để tinh thần ổn định.

Xem thêm: LMHT: Keria quyết định sẽ không dùng Twitch Hỗ trợ thêm một lần nào nữa

Sau đó trang Weibo của IG cũng đã đăng tải một dòng thông báo về tình hình sức khỏe của YSKM rằng:

“Bác sĩ nói Tiểu Chau (YSKM) tạm thời không sao, chỉ hơi thiếu dinh dưỡng, nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý. Cậu ấy chăm chỉ thật đấy nhưng đây là một bài học…”

Như vậy thì cộng đồng cũng đã có thể yên tâm rằng TheShy Hong Kong sẽ có thể quay trở lại thi đấu cho tuần thứ 4 của LPL Mùa Xuân 2023 sắp tới. Nhưng đây cũng là một bài học đắt giá cho nam tuyển thủ về việc luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý để không gặp phải những tình trạng như thế này nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang