LMHT: Trận đấu giữa T1 và BRO lại xuất hiện lỗi đã từng tồn tại từ rất lâu rồi

Một lỗi đã có từ rất lâu trong LMHT lại một lần nữa xuất hiện ngay tại trận đấu giữa T1 và BRO thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2023 khiến fan bực tức

Vào ngày hôm qua, T1 đã có một chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2023. Với khả năng kiểm soát ván đấu quá tốt dù gặp nhiều bất lợi từ đầu trận, T1 đã có thể thành công khai thác những điểm yêu của đối phương để rồi giành lấy được chiến thắng cần thiết nhằm giữa vững ngôi vị đầu bảng của mình.

LMHT: Trận đấu giữa T1 và BRO lại xuất hiện lỗi đã từng tồn tại từ rất lâu rồi

Tuy nhiên trong trận đấu này, người hâm mộ lại phát hiện ra được một lỗi đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng nó lại một lần nữa xuât hiện ở giải đấu LMHT lớn nhất Hàn Quôc này. Cụ thể hơn đó chính là lỗi (R) Phân Chia Thiên Hạ của Azir trong một khoảnh khắc giao tranh tại hang Baron đã không có hiệu ứng hất tung như thông thường.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.3 chính thức - Làm lại Aurelion Sol, Buff mạnh cho Tank và nâng cấp hình ảnh Ahri

Theo đó Faker Gumayusi đã có một pha chạy trốn trước sự truy đuổi của người chơi Đường giữa BRO Karis. Nhưng khi Faker sử dụng Phân Chia Thiên Hạ vơi y đồ outplay đối phương thì kỹ năng này lại không tạo ra hiệu ứng hất tung, kết quả là Faker đã phải "lên bảng đếm số" ngay sao đó.

LMHT: Trận đấu giữa T1 và BRO lại xuất hiện lỗi đã từng tồn tại từ rất lâu rồi 2

Nhanh chóng người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích Riot Games về việc để lỗi này lại một lần nữa xuất hiện trong thi đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là ở những giải đấu có tính cạnh tranh lớn như LCK. Nhưng may thay nhờ vào kỹ năng vượt bậc của các thành viên thuộc T1 nên họ vẫn giành được chiến thắng chung cuộc, nếu không thì chắc chắn Riot Games sẽ còn bị chỉ trích nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Fan phát hiện Faker vẫn còn gặp chấn thương trong quá trình thi đấu

Lỗi (R) của Azir đã xuất hiện từ khá lâu và điều này khiến cho không ít những game thủ yêu thích vị tướng này cảm thấy vô cùng khó chịu khi mà họ mất đi một trong những công cụ khống chế "uy tín" duy nhất trong bộ kỹ năng của vị tướng này. May mắn thay tại phiên bản 13.3, lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn và game thủ hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi sử dụng Azir trong các trận đấu hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang