1 huyền thoại, 365 ngày ra mắt và hàng triệu con người làm nên những con số ấn tượng của Gunny Origin

Ngày 6/4/2023 đánh dấu Gunny Origin tròn một năm ra mắt tại thị trường Việt. Trong suốt 365 ngày qua, sự nỗ lực trong hoạt động vận hành và chăm sóc cộng đồng người chơi đã giúp tựa game nhận về những thành tựu xứng đáng.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, Gunny Origin đã thật sự “làm nên chuyện” đúng như kỳ vọng ban đầu và thu về những thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình. Những con số ấn tượng, tình cảm ủng hộ từ cộng đồng, sự đầu tư và hỗ trợ đúng lúc, đúng chỗ,… sẽ trải dài cho tương lai phát triển vững bền của tựa game này.

Hồi ức trở về ẩn mình trong một huyền thoại kinh điển

Gunny Origin xuất sắc nhận được nhiều cơn mưa lời khen ngay từ những ngày mở trải nghiệm. Có lẽ, sự thuận tiện của nền tảng mobile chỉ là một phần cuốn hút nhỏ, chính giao diện và lối chơi quen thuộc là điều khiến game thủ được chạm tay vào hồi ức đúng nghĩa. Chỉ với một thiết bị di động tinh gọn trên tay, họ như trở lại những ngày mới chập chững vào game, chọn trang phục, nhân vật, khám phá xung quanh rồi giao lưu tắm suối.

1 huyền thoại, 365 ngày ra mắt và hàng triệu con người làm nên những con số ấn tượng của Gunny Origin

Những con số ấn tượng khi được sống trọn cảm giác Gà

Giờ đây, Gunny Origin đã là một sân chơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa của game bắn súng tọa độ trên di động. Tiếp nối huyền thoại của mình, đảo Gà Origin là nơi để người chơi thể hiện tài canh góc, tính gió xác định lực hay sự mưu trí trong việc sử dụng vũ khí và đội hình. Tại đây, tiếng gọi nhau là “Gà” bỗng hóa thân thương vì đó chính là cảm giác vẹn nguyên và tròn đầy nhất của bao thế hệ game thủ đã đồng hành cùng dòng game Gunny.

1 huyền thoại, 365 ngày ra mắt và hàng triệu con người làm nên những con số ấn tượng của Gunny Origin 2

Thế nhưng, nếu đem lại “cảm giác Gà” chỉ bằng sự quen thuộc trong lối chơi thì chưa đủ.  “Chất keo” khiến game thủ gắn bó với thương hiệu Gà Vàng hơn một thập kỷ qua và kết nối với Gunny Origin nhiều đến vậy chính là nhờ cộng đồng thân tình, luôn khơi gợi tinh thần thể thao tích cực và lành mạnh.

1 huyền thoại, 365 ngày ra mắt và hàng triệu con người làm nên những con số ấn tượng của Gunny Origin 3

“13 năm và hơn thế nữa...” - đúng như những gì Gunny Origin mong muốn từ đầu, tựa game đã có một năm hoạt động đầu tiên đầy thăng hoa và sôi nổi. Những dấu ấn của năm đầu tiên là bệ phóng cho thật nhiều cột mốc 365 ngày nữa xuất hiện và chia vui với cộng đồng bằng thật nhiều trái ngọt hơn nữa. Hãy cùng gửi những lời chúc mừng Gà Gin tròn 1 tuổi và kỷ niệm cột mốc trọng đại này trên hành trình gắn bó cùng Gunny Origin. 

Sự kiện chạy bộ Gunny GO!: https://gunny.zing.vn/gunnygo

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang