Top 4 nhân vật phù hợp với TDV Vầng Sáng Vourukasha trong Genshin Impact

Là một bộ TDV mới toanh sắp xuất hiện trong Genshin Impact 3.6 với khả năng tăng sát thương và HP%, đây chắc hẳn sẽ nhanh chóng trở thành một bộ TDV "trấn phái" cho khá nhiều nhân vật.

Trong bản cập nhật Genshin Impact sắp tới, người chơi sẽ có thêm 2 bộ Thánh Di Vật hoàn toàn mới - Giấc Mộng Thủy TiênVầng Sáng Vourukasha.

Vầng Sáng Vourukasha

Những bộ TDV mới này cung cấp một số lợi thế cơ bản có thể tăng cường sát thương của các nhân vật sử dụng. Người buồn nhất có thể sẽ là các main Childe khi bộ TDV Giấc Mộng Thủy Tiên dường như đang "ao chình" hoàn toàn so với Trái Tim Trầm Luân - bộ TDV mặc định của các người chơi Childe hiện tại. Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ đề cập tới bộ TDV Vầng Sáng Vourukasha mà thôi. Với 2 mảnh TDV sẽ tăng 20%HP, các nhân vật sau đây sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

1. Dehya

Vầng Sáng Vourukasha

Hiện tại, Dehya chắc chắn là nhân vật được hưởng lợi và phù hợp nhất với bộ thánh di vật này, khi cô nàng dễ dàng có thể tận dụng toàn bộ thông số mà nó mang lại. Được thiết kế để hoạt động với vai trò gánh chịu sát thương, cung cấp khả năng kháng gián đoạn cực kì tốt và cũng là một nguồn sub-DPS trong đội hình, Dehya sẽ tận dụng 100% lợi thế của Vầng Sáng Vourukasha.

Kĩ năng nguyên tố của Dehya - Địa Ngục Nóng Chảy có thể tận dụng cả bộ 2 và bộ 4 TDV. Khi sử dụng kĩ năng này, Dehya tạo ra một khu vực gây sát thương nguyên tố Hỏa với sát thương được cộng hưởng theo cả tấn công và HP của cô nàng. Với bộ TDV mới, Dehya có thể phát huy được tối đa sức mạnh của mình chứ không bị thất sủng như thế này.

2. Nilou

Vầng Sáng Vourukasha

Trong Genshin Impact, Nilou có lẽ là nhân vật hưởng lợi nhiều nhất từ các bộ TDV tăng HP. Là một sub-DPS cực kì nhiều máu, bộ 2 mảnh Thiên Nham Vững Chắc và bộ 2 Vầng Sáng Vourukasha sẽ là xu hướng build mới trong bản cập nhật 3.6 này. 

Thiên phú bị động của Nilou sẽ tăng sát thương cho các hạt Thảo dựa trên lượng máu tối đa của cô nàng. Kể từ 30000 máu trở lên, mỗi 1000 máu của Nilou sẽ tăng 4% sát thương của hạt, tối đa lên đến 400% sát thương. Vì lẽ đó, nếu bạn không có vũ khí trấn thì cũng không sao, khi bộ 2 TDV Vầng Sáng Vourukasha và bộ 2 TDV Thiên Nham Vững Chắc sẽ cho ra một lượng HP cực kì đáng kể.

3. Yelan

Vầng Sáng Vourukasha

Kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ của Yelan cũng phụ thuộc khá nhiều vào lượng máu tối đa của cô nàng, và vì thế việc đầu tư một bộ 2 TDV này cho Yelan cũng không phải là một ý kiến tồi.

Nhưng, nó sẽ phải đánh đổi khi Yelan thường sẽ build theo hướng sub-DPS với bộ 4 Dấu Ấn Ngăn Cách, thế nên người chơi cần phải tính toán thật kĩ trước khi xuống tay với TDV mới.

4. Kokomi

Vầng Sáng Vourukasha

Khả năng hồi máu của Kokomi có thể được cải thiện vì nó liên kết trực tiếp tới lượng HP mà cô có. Vì thế, bộ 2 mảnh Vầng Sáng Vourukasha sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lí cho Kokomi, đi kèm với bộ 2 mảnh tăng trị liệu.

Lựa chọn có thể cân nhắc: Layla/Zhongli

Layla và Zhongli có lẽ cần tới bộ TDV Tông Thất và Thiên Nham Vững Chắc hơn là bộ 2 mảnh TDV mới này. Layla sẽ phù hợp trong các đội hình đóng băng hoặc cần nguyên tố Băng, và cô cần bộ Tông Thất hơn là 2 mảnh tăng HP khi nó không có tác dụng nhiều ngoài việc tăng HP - từ đó tăng độ dày của lớp khiên. Zhongli cũng là trường hợp tương tự, thế nên người chơi cần phải suy nghĩ thật kĩ về các đội hình có 2 nhân vật này để quyết định xem mình có nên cắm đầu vào bí cảnh mới hay không.

Xem thêm: Nên roll nhân vật nào trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6?
Xem thêm: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang