Nên roll nhân vật nào trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6?

Baizhu và Kaveh là hai nhân vật sẽ debut trong bản cập nhật lần này, cùng với đó là các nhân vật cũ sẽ được rerun. Vậy, nên roll ai?

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sắp tới, hai nhân vật được chú ý khá nhiều là Baizhu Nahida. Nahida sẽ nằm ở phase đầu tiên, còn Baizhu sẽ được debut trong phase 2 cùng với Ganyu Kaveh. Việc roll ai trong bản cập nhật này cũng làm cho nhiều người phân vân, khi hai cái tên Ganyu và Nilou cũng hot không kém. 

Trong bài viết này, Lagvn sẽ phân tích điểm mạnh & yếu của từng nhân vật để các bạn có cái nhìn tốt nhất về họ trước khi quyết định xuống Nguyên Thạch cho một nhân vật nào đó.

1. Nahida

Tư vấn roll nhân vật Genshin Impact

Nahida, nhìn chung sẽ là một nhân vật đáng để bạn đầu tư nguyên thạch khi Thảo Thần có sức mạnh cực kì tốt trong vai trò hỗ trợ cho các đội hình hệ Thảo. Nhìn sơ qua, một số điểm mạnh của Nahida có thể kể đến như sau:

- Kể từ khi được xuất hiện, Nahida đã trở thành một trong những nhân vật được lựa chọn nhiều nhất trong La Hoàn.
- Sát thương gây ra khá tốt.
- Kĩ năng nguyên tố có thời gian tồn tại rất lâu, tiện dụng trong quá trình thám hiểm bản đồ.
- Dễ dàng kích hoạt kĩ năng ở bất cứ đâu.
- Kĩ năng nộ chỉ tiêu tốn 50 điểm năng lượng.
- Cung mệnh của Nahida đáng giá hơn so với việc có thêm nhân vật mới.

2. Baizhu

Tư vấn roll nhân vật Genshin Impact

Khả năng của Baizhu giúp hồi phục cho tất cả đội hình từ kĩ năng nguyên tố cho tới kĩ năng nộ. Cùng với đó, Baizhu cũng có tác dụng khá lớn trong các đội hình hệ Thảo với vai trò tăng sát thương và hồi máu. Nhưng, Baizhu sẽ cần thêm một nhân vật hệ Thảo nữa trong đội hình của mình để cấp ấn nguyên tố khi khả năng gán ấn Thảo lên kẻ thù của Baizhu không được khả quan cho lắm.

Với các đội hình có Baizhu, việc có thêm một nhân vật hệ Thảo nữa sẽ là một vấn đề cần lưu tâm vì nếu sử dụng đội hình đắt tiền như Baizhu + Nahida, lượng nguyên thạch mà các bạn bỏ ra sẽ là một con số cực kì lớn. Điều này sẽ gây ức chế cho những game thủ F2P khi muốn rước cả hai về chung đội.

3. Nilou

Tư vấn roll nhân vật Genshin Impact

Nếu bạn muốn thử đội hình Thảo Thủy - hãy chọn Nilou. Cùng với đó, đội hình cho cô nàng này cũng khá thân thiện và không cần đầu tư quá nhiều. Việc xây dựng thánh di vật cho Nilou cũng không cần phải đầu tư quá nhiều khi chỉ số duy nhất mà cô nàng cần chỉ là HP mà thôi.

Bộ TDV mới sắp xuất hiện cũng là thứ giúp nâng tầm Nilou lên rất nhiều khi toàn bộ sát thương được cường hóa và lượng máu cũng được tăng nhờ 2 mảnh ghép. Nhưng nhìn chung, đây là một nhân vật đáng để roll khi lượng đầu tư của cô nàng không quá nhiều nhưng sức mạnh mang lại là cực kì lớn, đặc biệt là ở các tầng La Hoàn quái đông.

4. Ganyu

Tư vấn roll nhân vật Genshin Impact

Đây là nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact được rerun lần thứ 4. Và vì lẽ đó, nhân vật này cũng không được chú ý quá nhiều. Vì lẽ đó, đây cũng là nhân vật đứng cuối cùng trong danh sách. Lối chơi của Ganyu được cho là nhàm chán nhất trong Genshin Impact, và cũng vì lẽ đó nên cô nàng không được yêu thương quá nhiều từ người hâm mộ. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, sát thương đầu ra của Ganyu vẫn vô cùng chất lượng, cùng với đó là khả năng chạy map ở mức khá. Việc đau đầu nhất cho Ganyu chắc hẳn chỉ là farm nguyên liệu nâng cấp cho cô nàng mà thôi.

Kết luận: Theo Lagvn, thứ tự ưu tiên trong banner lần này sẽ là Nahida - Nilou - Baizhu - Ganyu. Và hãy nhớ rằng đây chỉ là tư vấn của Lagvn, nên việc bạn roll ai  sẽ là quyết định của cá nhân bạn, vì đây là tựa game tự chơi tự trải nghiệm. Chúc các bạn may mắn với những lượt roll sắp tới của mình!

Xem thêm: Sẽ thế nào khi Genshin Impact được chơi trên điện thoại gập "thời Tống"?
Xem thêm: Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang