The Idolmaster SideM: Growing Stars - Tựa game Âm nhạc Idol đóng cửa chỉ sau gần 2 năm hoạt động

Là một tựa game âm nhạc khá mới do Bandai Namco phát hành, The Idolmaster SideM: Growing Stars lại phải kết thúc chặng đường cùng game thủ khá sớm với nhiều kế hoạch phát triển game đã được công bố từ sớm.

The Idolmaster SideM: Growing Stars - Tựa game Âm nhạc Idol đóng cửa chỉ sau gần 2 năm hoạt động

Cụ thể hơn, Bandai Namco Entertainment vừa chính thức thông báo về tiến độ cập nhật của tựa game The Idolmaster SideM: Growing Stars trong thời gian tới. Theo đó, tựa game sẽ được giảm dần tốc độ cập nhật trong tháng 4/2023 và đóng cửa chính thức vào ngày 31/7/2023. Theo ngay ra mắt chính thức, tựa game đã hoạt động được 1 năm 11 tháng.

The Idolmaster SideM: Growing Stars - Tựa game Âm nhạc Idol đóng cửa chỉ sau gần 2 năm hoạt động 2

Dù không có quá nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại, The Idolmaster SideM: Growing Stars vẫn là tựa game có khá nhiều tiềm năng với 49 idols cùng phong cách đồ họa 2D và âm nhạc/nhịp điệu khá thú vị. Dù có kế hoạch phát triển đến tận tháng 5/2023, dự án game này vẫn sẽ không tiếp tục cập nhật từ tháng 5 đến hết tháng 7, nhưng các bản update nhỏ cho nội dung game kèm theo buổi hòa nhạc trực tuyến của SideM vẫn sẽ được ra mắt đúng thời điểm.

The Idolmaster SideM: Growing Stars - Tựa game Âm nhạc Idol đóng cửa chỉ sau gần 2 năm hoạt động 3

The Idolmaster SideM: Growing Stars sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/7/2023 và quá trình đóng cổng nạp cũng sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 5/2023. Đây là tin khá buồn cho các game thủ vẫn muốn có các tựa game mới với thể loại game âm nhạc kiểu cũ và các nhà phát hành cũng không quá ưu ái giữ lại những tựa game không thật sự thành công trong 1 năm đầu hoạt động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Song song với trang phục Anivia Vinh Quang là phần thưởng cho Mùa giải 13 hiện tại, Riot Games đã hé lộ về việc sẽ ra mắt một trang phục Tối Thượng cho Samira, lịch ra mắt các trang phục Đá Quý và danh sách trang phục Hàng Hiệu mới trong năm 2023 này cho LMHT trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang