DTCL: Top 3 quân cờ rất được game thủ ưa chuộng, xuất hiện trong hầu hết các trận đấu phiên bản 8.5

Là một trò chơi có sự xuất hiện của những quân cờ khác nhau nhưng Đấu Trường Chân Lý 8.5 lại sở hữu 3 quân cờ cực mạnh rất được game thủ ưa chuộng sử dụng

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi mang đậm tính chiến thuật khi cho phép game thủ có thể đa dạng hóa các loại đội hình khác nhau, từ đó giành lấy được chiến thắng theo cách riêng của bản thân mình. Tuy nhiên vẫn có những quân cờ sở hữu sức mạnh vô cùng vượt trội đến mức liên tục xuất hiện trong bất kì trận đấu nào. Đó là những quân cờ nào? Hãy cùng Lagvn điểm qua nhé.

Xem thêm: DTCL Mùa 8.5: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu meta 13.6 mới nhất

Alistar

Trong thống kê được thực hiện bưởi trang Metatft.com, quân cờ Alistar hiện đang có một tỷ lệ chọn lên đến 26%. Nguyên nhân cho việc này đó là vì quân cờ Alistar có một bộ Tộc Hệ vô cùng mạnh, dễ kích hoạt, kích hoạt được những chỉ số quan trọng dủ chỉ ở mức mốc 2 tướng mà thôi.

DTCL: Top 3 quân cờ rất được game thủ ưa chuộng, xuất hiện trong hầu hết các trận đấu

Chưa kể Lõi Anh Hùng của Alistar, Cứng Cáp cũng vô cùng hữ dụng, cung cấp cho quân cờ này chỉ số giảm 50% kháng phép của đối phương, một sự kết hợp hoàn hảo đối với những đội hình xoay quanh các chủ lực sát thương phép. Điều này cũng khiến cho Alistar được dự đoán sẽ tiếp tục thống trị Đấu Trường Chân Lý cho đến khi mùa 8.5 kết thúc

Ekko

Ekko là quân cờ đứng sau Alistar với 23,1% tỷ lệ chọn và các mốc kích hoạt Tộc Hệ của nó cũng rất thấp, có thể sử dụng cho nhiều loại đội hình khác nhau. Thêm vào đó sự nổi dậy của đội hình Vệ Binh Tinh Tú cũng là nguyên nhân chính giúp cho Ekko trở thành mục tiêu lựa chọn của không ít người chơi Đấu Trường Chân Lý.

DTCL: Top 3 quân cờ rất được game thủ ưa chuộng, xuất hiện trong hầu hết các trận đấu phiên bản 8.5 2

Bao nhiêu đó vẫn chưa đủ bởi Ekko còn có thể khắc chế được nhiều chủ lực mạnh trong meta của trò chơi. Khả năng khiêu khích từ kỹ năng của quân cờ này sẽ làm thay đổi hướng tung kỹ năng của những chủ lực như Vex, Lucian, Draven…Đây sẽ là tiền đề để cho các chủ lực của bạn có nhiều khoảng trống hơn cho việc xả sát thương, cũng như tránh việc bị sốc chết từ quá sớm.

Xem thêm: DTCL Mùa 8.5: Hướng dẫn Top đội hình Ngoại Đạo mạnh nhất Rank Kim Cương 13.6

Twisted Fate

Dù chỉ được thêm vào tại mùa 8.5 của Đấu Trường Chân Lý nhưng Twisted Fate đã thể hiện được độ hiệu quả của mình trong meta của trò chơi với 19.9% tỷ lệ chọn. Điểm mạnh của quân cờ này đó chính là có thể vận hành được linh hoạt trong cả đội hình Ma Pháp Sư hay Song Đấu. Do đó đây là vị tướng cực kì phù hợp với những ai muốn "xoay bài" tại thời điểm cuối trận.

DTCL: Top 3 quân cờ rất được game thủ ưa chuộng, xuất hiện trong hầu hết các trận đấu phiên bản 8.5 3

Lõi Anh Hùng Vào Số của Twisted Fate cũng vô cùng mạnh mẽ, rất được sự yêu thích từ những người chơi Đấu Trường Chân Lý,cũng cấp một lượng tốc độ đánh ổn định cho cả đội hình, từ đó đảm bảo lượng sát thương đầu ra tốt hơn. Còn lõi Tăng Tiền Cược lại có thể mang về một lượng vàng không hề nhỏ để người chơi đạt cấp độ 9 sớm hơn, hoặc có nhiều tài chính để xoay những quân cờ 3 sao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang