DTCL: Các kì thủ phát hiện đội hình Aurelion Sol Thần Giáp đang có khả năng leo rank cực tốt tại mùa 8.5

Các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý đã phát hiện ra đội hình Aurelion Sol Thần Giáp đang có thể khắc chế nhiều đội hình hot, từ đó giúp người chơi leo rank một cách tốt nhất

Ngay sau khi mùa 8.5 của Đấu Trưởng Chân Lý chính thức được cập nhật thì meta cũng dần hướng về những đội hình tối ưu ở cấp độ 8. Nguyên do một phần là vì những vị tướng 4 vàng mới (Twisted Fate, Aurelion Sol, Garen…) đang có một sự mạnh quá lớn, từ đó lối chơi của nhiều game thủ thiên về việc nâng cấp nhanh lên cấp độ 8 để các chủ lực 4 tiềng vàng đạt được ít nhất 2 sao, nhờ vậy mà ngưỡng sức mạnh của họ được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: DTCL: Top 3 quân cờ rất được game thủ ưa chuộng, xuất hiện trong hầu hết các trận đấu phiên bản 8.5

Và các kỳ thủ đã tìm ra được cách để kết hợp Aurelion Sol với các tướng Thần Giáp và hiệu quả của nó là không hề tồi. Với khả năng khống chế diện rộng của Garen cùng kết hợp với kỹ năng của Aurelion Sol có thể khắc chế được nhiều dạng đội hình mạnh ở thời điểm hiện tại, nhờ đó mà chiến thắng có thể đến với bạn một cách dễ dàng hơn.

DTCL: Các kì thủ phát hiện đội hình Aurelion Sol Thần Giáp tại mùa 8.5

Một đội hình phụ thuộc vào những vị tướng 4 vàng yêu cầu người chơi phải có được một chuỗi thắng ở đầu trận. Các Đấu sĩ 1 vàng 2 sao như Blitzcrank, Renekton kết hợp với Rút Súng Nhanh, Xạ Kích có thể giúp người chơi đạt được mục đích này. Thậm chí người chơi còn có thể sử dụng cả Thần Đồng ở đầu trận nền có nhiều trang bị SMPT.

DTCL: Các kì thủ phát hiện đội hình Aurelion Sol Thần Giáp tại mùa 8.5

Khi đến giai đoạn giữa trận, bạn nên có cho mình Morgana trong đội hình để gia tăng sát thương tốt nhất. Jax hay Ngộ Không có sức chống chịu khá tốt nên người chơi hoàn toàn có thể cân nhắc thêm vào. Trong khoảng thời gian này, bạn hãy mua kinh nghiệp ở giữa trận nhằm lên cấp 8 nhanh nhất có thể.

Xem thêm: DTCL: Hướng dẫn đội hình Sona Tình Nhân vừa hồi phục vừa khống chế cực tốt tại bản 8.5

DTCL: Các kì thủ phát hiện đội hình Aurelion Sol Thần Giáp tại mùa 8.5

Ở cấp độ 8 là thời điểm bạn nên xoay Cửa Hàng thường xuyên để tìm cho bằng được Garen và Aurelion Sol. Bel'Veth cũng là một quân cờ có sát thương đầu ra tốt nên nếu thấy thì bạn nên tậu về cho mình. Janna sẽ có vai trò cung cấp thêm chỉ số và khả năng khống chế cho toàn đội.

DTCL: Các kì thủ phát hiện đội hình Aurelion Sol Thần Giáp tại mùa 8.5

Lõi Công Nghệ thích hợp nhất đó chính là nâng cấp hỗ trợ cho Aurelion Sol, khi nó giúp cho quân cờ này có thêm khả năng khống chế cực tốt. Ngoài ra những Lõi mang đến khả năng hồi phục, chỉ số phòng ngự mạnh cũng nên có để cho Garen có thể trụ lâu nhất trong giao tranh. 

Về trang bị, Aurelion Sol sẽ cần Ngọn Giáo Shojin và Găng Tay Bảo Thạch để tạo nên lương sát thương đầu ra tốt nhất. Còn Garen sẽ cần Giáp Máu Warmog và Thú Tượng Thạch Giáp.

Nhờ vào việc có những tương tác tốt với meta giúp cho Aurelion Sol - Thần Giáp trở nên vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Đây cũng có thể là một lối chơi để leo rank cực tốt bởi các quân cờ chủ lực đều rất mạnh nhưng lại không bị tranh giành quá nhiều bởi những người chơi khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang