Đây là Lõi Anh Hùng yếu nhất, ngay cả cha đẻ của DTCL cũng lên tiếng chê phế

Cha đẻ của Riot Games cũng đã phải lên tiếng "chê" một Lõi Anh Hùng siêu yếu, khuyên game thủ không nên sử dụng nếu như muốn giành lấy chiến thắng

Những Lõi Anh Hùng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 khi nó sẽ tạo ra những lối chơi vô cùng thú vị. Thậm chí những Lõi Anh Hùng còn có thể khiến cho một quân cờ thay đổi hoàn toàn lối chơi của mình, tạo nên một sự sáng tạo khổng lồ của cộng đồng game thủ dành cho trò chơi Đấu Trường Chân Lý

Đây là Lõi Anh Hùng yếu nhất, ngay cả cha đẻ của DTCL cũng lên tiếng  chê phế

Tuy nhiên mới đây, Riot Mortdog đã cho biết rằng có một Lõi Anh Hùng cực kì yếu ở phiên bản hiện tại và game thủ không nên đụng chạm vào nó nếu không muốn bị văng ra khỏi Top 4. Lõi đó chính là Dồn Sức Vào Kiếm, một lõi chủ lực dành cho quân cờ Garen. Cụ thể thì Riot Mortdog đã chia sẻ rằng:

Xem thêm: DTCL: Các kì thủ phát hiện đội hình Aurelion Sol Thần Giáp đang có khả năng leo rank cực tốt tại mùa 8.5

“Về lõi Dồn Sức Vào Kiếm thì tôi phải thừa nhận rằng nó đang quá yếu. Đây là Lõi Anh Hùng có chỉ số tệ hại nhất kể từ đầu mùa 8 tới nay luôn đó. Các bạn đừng lựa chọn nâng cấp này nếu như vẫn chơi ở bản 13.6 nhé. Hãy chờ tới phiên bản 13.7 thì mới sử dụng vì chúng tôi đã tăng sức mạnh lớn cho nó ở lần cập nhật này”

Đây là Lõi Anh Hùng yếu nhất, ngay cả cha đẻ của DTCL cũng lên tiếng  chê phế

Theo đó Dồn Sức Vào Kiếm sẽ có cho mình hiệu ứng gia tăng sát thương chiêu thức của Garen dựa trên 80% SMCK. Ngoài ra kỹ năng của quân cờ này sẽ giảm đi 40 năng lượng tiêu hao nhưng đổi lại thì Garen sẽ không thể làm choáng đổi thủ đang ở trong vùng tác động nữa.

Lõi này yêu cầu người chơi khá nhiều trong việc có những trang bị tăng SMCK cho Garen, còn nếu đi heo hướng lên trang bị chống chịu như thông thường thì lại chẳng có bao nhiêu SMCK cộng thêm cả. Và hệ quả thì ai cũng có thể thấy được, khi mà Garen chỉ có thể tăng được một ít sát thương kỹ năng, trong khi đó thì khả năng chống chịu bị "phế" đi hoàn toàn.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 13.7 chính thức - Cân bằng meta Admin và Laser Mùa 8.5

Ở phiên bản 13.7 sắp tới, Lõi Dồn Sức Vào Kiếm sẽ có tương tác với SMCK tăng từ 80% lên đến 180% để bù vào lượng chống chịu mất đi của vị tướng này. Thay đổi này sẽ phần nào giúp cho Garen có thể gây ra sát thương một cách tốt hơn nếu cầm cho mình nhiều món đồ tăng SMCK, từ đó có cơ may thoát khỏi cảnh bị hắt hủi như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang