Leaker hé lộ Counter-Strike 2 sẽ có tính năng emote để trêu đối thủ

Một nguồn tin khá uy tín đã hé lộ về những biểu cảm "gáy bẩn" trong Counter Strike 2 mà người chơi có thể sử dụng trong tương lai.

Bị hạ gục không phải là điều đáng xấu hổ trong CS:GO, nhưng ít nhất bạn sẽ không thấy được người hạ gục mình gáy bẩn bằng các điệu nhảy hoặc biểu cảm. Tuy nhiên, có thể trong phần game tiếp theo của nó là CS2, người chơi sẽ phải chịu đựng điều này.

Counter Strike 2

Việc ra mắt Counter Strike 2 đã mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ, và nó cũng là một mỏ vàng đối với các leaker và data miner. Chỉ vài tuần sau khi ra mắt bản beta giới hạn, một số tính năng mới đã được các data miner phát hiện. Điều gây sốc nhất chính là sự bổ sung của các biểu cảm chế giễu đối thủ. Tính năng này vốn phổ biến trong các tựa game hiện đại, nhưng CS2 lại là một điều khá thú vị.

Counter Strike 2

Các hình ảnh động mới đã được tiết lộ bởi Gabe Follower, một data miner khá nổi tiếng của CS:GO. Anh đã giới thiệu khá nhiều những hoạt ảnh độc đáo trong một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 5 tháng 4 vừa qua. Anh nhấn mạnh rằng những biểu cảm/điệu nhảy này không liên quan tới phần giới thiệu game mà là thứ hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong tựa game của Valve.

Sẽ có các tùy chọn bao gồm vỗ tay, chào, đấm vào không khí hay thậm chí là cứa cổ. Ngoài ra còn một số động tác "gáy bẩn" khác được chia sẻ trong đoạn video. Valve vẫn chưa thừa nhận về tính năng mới này và chắc hẳn họ sẽ giữ miệng kín như bưng trong thời gian tới, cho tới khi CS2 được ra mắt chính thức. 

Counter Strike 2

Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ không xuất hiện trong chế độ xếp hạng vì nó có thể ảnh hưởng tới các góc nhìn của người chơi vì khi thực hiện các biểu cảm này, họ sẽ ở góc nhìn thứ 3 và có rất nhiều lợi thế. Chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được liệu nó có trở thành tính năng chính thức hay không, mặc dù các biểu cảm này đang nằm trong tệp dữ liệu của trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Game thủ tích cực mở hòm trong CS:GO sau khi Valve công bố Counter Strike 2
Xem thêm: Hitbox mới của Counter-Strike 2 khiến game thủ không thể viện cớ "đầu nhỏ nên khó trúng"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang