Game thủ Genshin Impact chia rẽ về việc giải đố ở Sumeru hay Inazuma khó hơn

Các game thủ Genshin đang tranh luận khá vui vẻ về vấn đề này khi Inazuma và Sumeru đều có những cơ chế giải đố cực kì hóc búa, khác hẳn so với Liyue và Mondstadt.

Người chơi Genshin Impact đang phân ra làm hai luồng ý kiến khác nhau về việc liệu các câu đố ở Sumeru khó hơn hay là Inazuma khó hơn. Những câu đố nằm rải rác khắp bản đồ sẽ chứa phần thưởng cho những người chơi đi khám phá các tàn tích và địa điểm trên Teyvat, cung cấp cho game thủ một lượng lớn tài nguyên cần thiết.

Genshin Impact

Trong Genshin Impact, độ to lớn của thế giới tiếp tục phát triển với mỗi bản cập nhật mới. Phiên bản 3.6 sẽ giới thiệu một phần mở rộng nữa của Sumeru, cho phép người chơi khám phá nhiều câu đố và rương hơn. Độ phức tạp của các câu đố là một chủ đề đang được thảo luận khá sôi nổi trong cộng đồng khi hai cái tên Inazuma và Sumeru được nhắc đến nhiều nhất. Trong bài đăng trên diễn đàn Reddit của thành viên u/HereForGames, quan điểm về độ khó của các quốc gia đã bị chia cắt. Anh chàng này nói rằng Inazuma phức tạp hơn và thông minh hơn so với các câu đố được tìm thấy tại Sumeru, và việc game thủ phản hồi tiêu cực về các câu đố này có thể khiến cho Hoyoversse dễ dàng hơn trong việc đưa ra các câu đố ở Sumeru. Tuy nhiên, một phần lớn người chơi khác không nghĩ vậy.

Genshin Impact

Một bộ phận lớn người chơi khác tin rằng các câu đố ở Sumeru cũng phức tạp không kém do bố cục rộng rãi của các khu vực bên dưới sa mạc. Hơn nữa, một số người dùng tin rằng các câu đố ở Inazuma không được thiết kế tốt, dẫn đến nhiều game thủ phải tìm các sự trợ giúp trên mạng. Nhiều người nói rằng với những câu đố ở Sumeru, họ cảm thấy nó phù hợp hơn với mình vì các câu đố liền mạch hơn tạo cảm giác bận rộn hơn cho người chơi.

Genshin Impact

Nhìn chung, Hoyoverse có khả năng điều chỉnh các câu đố của mình theo số liệu mà họ thống kê từ game thủ. Các câu đố ở Inazuma và Sumeru khác nhau tương đối do phản hồi từ người chơi, nhưng sự tranh luận này cũng là một điểm vô cùng lí thú khi nói về nó. Trong một số trường hợp, người chơi có thể vô tình va phải một mảnh ghép trong một chuỗi câu đó nào đó khiến họ giải nó nhanh hơn nhiều so với những người chơi khác.

Vậy, bạn nghĩ sao về độ khó của giải đố ở Inazuma và Sumeru? Liệu nó có khó khăn tương đương nhau hay không, hay bên nào sẽ dễ thở hơn? Nói cho Lagvn biết nhé.

Xem thêm: Nên roll nhân vật nào trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6?
Xem thêm: Tạo tượng Nendoroid của nhân vật Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact, game thủ nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang