Genshin Impact: Tân thủ bất bình trước Vũ khí độc quyền trên PlayStation "chẳng khác gì như trò đùa"

Là vũ khí độc quyền khá đẹp mắt cho các game thủ trên PlayStation 4 và 5, tuy nhiên cộng đồng Genshin Impact cũng không mấy mặn mà, thậm chí khá bất bình trước quà tặng "có cũng như không" này từ Hoyoverse.

Genshin Impact: Tân thủ bất bình trước Vũ khí độc quyền trên PlayStation chẳng khác gì như trò đùa

Cụ thể hơn, tài khoản Fireboy759 trên Reddit đã tạo một mục chia sẻ mới và than phiền về vũ khí Kiếm Giáng Lâm – Sword of Descension độc quyền trên PS4 và PS5. Với vẻ ngoài khá bắt mắt mà ai cũng muốn sử dụng thường xuyên, chỉ số và hiệu ứng của vũ khí này lại thuộc tầm tệ nhất trong các loại kiếm đơn và có thể đẩy xuống xếp hạng 3 sao vẫn ổn.

Genshin Impact: Tân thủ bất bình trước Vũ khí độc quyền trên PlayStation chẳng khác gì như trò đùa  2

Kiếm Giáng Lâm – Sword of Descension

  • Tấn công cơ bản : 39
  • Tấn công: 7.7%
  • Phẩm chất : ★★★★
  • Sau khi tấn công thường và trọng kích trúng kẻ địch có tỷ lệ 50% tạo thành 200% sát thương tấn công trong phạm vi nhỏ. Hiệu quả này mỗi 10 giây thi triển 1 lần. Ngoài ra, Nhà Lữ Hành trang bị Kiếm Giáng Lâm thì tấn công tăng thêm 66 điểm.

Kiếm Giáng Lâm

Genshin Impact: Tân thủ bất bình trước Vũ khí độc quyền trên PlayStation chẳng khác gì như trò đùa  4

Dù là vũ khí có thể mạnh ở thời điểm đầu game nhưng lại khá tốn tài nguyên để nâng cấp mạnh lên - khi có nhiều vũ khí khác dễ dàng vượt mặt nó về sức mạnh, cộng đồng game thủ còn cho rằng vũ khí này có thể thuộc dạng meme khi cho hẳn 66 điểm tấn công cho Nhà Lữ Hành (66 điểm, không phải 66%), và hiệu ứng cũng không có gì nổi bật khi rất giống với Kiếm Sáo - nhưng tệ hơn.

Genshin Impact: Tân thủ bất bình trước Vũ khí độc quyền trên PlayStation chẳng khác gì như trò đùa  5

Song song với những phần quà độc quyền cho PS4 và PS5, có vẻ như Hoyoverse không muốn cho các phần quà này quá mạnh và gây "mất cân bằng" giữa game thủ ở nền tảng này so với PC và Mobile - điển hình nhất là việc tặng Aloy + vũ khí "trấn" của cô khá sớm cho PS ở 2.1, nhưng vẫn phát Aloy cho mọi người ở bản cập nhật 2.2 sau đó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn việc "quà độc quyền" có giá trị hơn thay vì chỉ là quà tặng suông cho có và để chật rương thêm thôi. Theo bạn, quà độc quyền này nên cân bằng bình đẳng với mọi người hay cần đặc biệt cho các game thủ ở nền tảng này?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang