LMHT: Bug hack tiền từ trang bị hỗ trợ lại "tái xuất", Riot phải vô hiệu hóa trang bị này ngay lập tức

Riot đã phải ẩn đi trang bị này khi nó xảy ra lỗi có thể khiến người chơi full trang bị ngay ở phút 20 hoặc ít hơn mà không cần mạng hạ gục nào. Điều đáng nói là nó đã từng xuất hiện trong LHHT trước đây.

Có rất nhiều bug và lỗi game tồn tại trong suốt lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng một vài lỗi trong số chúng ảnh hưởng tới trận đấu nhiều hơn là số còn lại. Tuần này, người chơi đã phát hiện ra một lỗi game mới với trang bị hỗ trợ Đá Tỏa Sáng - Cảnh Giác khi nó có thể cho người chơi đủ lượng tiền để mua đầy đủ trang bị ngay ở phút 20.

Bug LMHT

Lỗi mới này được phát hiện vào ngày 11 tháng 4 vừa qua, cho phép các vị tướng hỗ trợ xây dựng một lối lên trang bị hoàn toàn khác so với truyền thống. Thay vào đó, lối build toàn bộ SMPT sẽ được sử dụng để tối đa hóa lượng tiền do bug này gây ra. Đáp lại, nhóm phát triển LMHT đã nhanh chóng vô hiệu hóa vật phẩm này trong cùng ngày và thông báo rằng họ đang nghiên cứu giải pháp.

Bug LMHT

Sự cố được phát hiện khi một người chơi LMHT bán đi vật phẩm nâng cấp của nó. Sau đó, người chơi có thể liên tục mua và bán lại vật phẩm này khi đứng trong căn cứ, điều này dẫn đến lượng tiền được tăng lên rất nhanh sau những lần mua bán như thế này. Sau một khoảng thời gian, game thủ có thể mua toàn bộ trang bị từ rất sớm, trong khi những người khác chỉ dừng ở trang bị thứ 2 hoặc 3.

Bug LMHT

Đây là một lỗi game cực kì nghiêm trọng và nó có thể ảnh hưởng tới toàn bộ trận đấu, vì lượng trang bị chênh lệch quá nhiều sẽ dẫn đến sát thương áp đảo hoàn toàn đối thủ, từ đó khiến trận đấu trở thành một chiều. Nó đã từng xuất hiện từ khá lâu, nhưng tới thời điểm hiện tại thì không hiểu sao nó lại xuất hiện một lần nữa trong LMHT.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang