Clover Theater - Thêm một tựa game anime chibi đáng yêu không qua nổi mốc 1 năm hoạt động

Là một tựa game của nhà NetEase nhưng không quá thành công từ thời điểm ra mắt, Clover Theater đã đăng thông báo chuẩn bị đóng cửa trong đầu tháng 6 sắp tới trước sự tiếc nuối của fan hâm mộ.

Clover Theater - Thêm một tựa game anime chibi đáng yêu không qua nổi mốc 1 năm hoạt động

Nếu bạn chưa biết, Clover Theater là một tựa game nhập vai chiến đấu những cô nàng "quái thú" đáng yêu và cùng nhau xây dựng rạp hát, khám phá thế giới đầy màu nhiệm để tìm hiểu thế giới này cũng như nâng độ thân thiết giữa chủ rạp hát và các cô gái của mình.

Clover Theater - Thêm một tựa game anime chibi đáng yêu không qua nổi mốc 1 năm hoạt động 2

Vừa mới đây, nhà phát triển và phát hành NetEase đã thông báo về việc đóng cửa tựa game nhập vai chibi Clover Theater của mình. Dù chỉ hoạt động được khoảng 10 tháng kể từ ngày 3/8/2022, Clover Theater cũng đã tạo một cộng đồng game thủ nhỏ riêng cho mình và khá nhiều người đã bất bình trước tin dữ này.

Clover Theater - Thêm một tựa game anime chibi đáng yêu không qua nổi mốc 1 năm hoạt động 3

Không cho biết lý do vì sao đóng cửa server này, tuy nhiên NetEase cũng nhanh chóng đóng cửa các cổng nạp game và dừng hoạt động của cửa hàng nạp trong game trước sự bỡ ngỡ của game thủ. Game thủ vẫn có thể tiến hành hoàn tiền trong tương lai, nhưng Clover Theater cũng không chắc sẽ có kế hoạch cập nhật thêm hay tri ân game thủ trong thời gian tới.

Clover Theater - Thêm một tựa game anime chibi đáng yêu không qua nổi mốc 1 năm hoạt động 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang