Rò rỉ thông tin Blizzard đang phát triển một bom tấn AAA mang tên Odyssey

Sau khá nhiều những dự án bom tấn thì Blizzard có lẽ muốn tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng của mình qua nhiều bom tấn game AAA hơn nữa

Có lẽ đối với cộng đồng game thủ thì Blizzard không còn là một cái tên quá xạ lạ, khi mà ông lớn làng game này từng cho ra đời không biết bao nhiêu siêu phẩm game nổi tiếng. Mới đây nhất có thể kể đến đó là những bom tấn như Diablo Immortal, Overwatch 2 hay Diablo 4 đều có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game toàn thế giới.

Và đương nhiên Blizzard vẫn muốn tiếp tục phát triển những thương hiệu game mới hơn cho mình trong tương lai, mà điển hình nhất chính là một tin đồn liên quan đến một sản phẩm game AAA đang được Blizzard phát triển trong thời gian gần đây.

Rò rỉ thông tin Blizzard đang phát triển một bom tấn AAA mang tên Odyssey

Nhưng thông tin liên quan đến dự án này vẫn còn khá ít ỏi, nhưng nó đã bất ngờ được tiết lộ vào tuần trước trong một danh sách công việc của Blizzard. Theo đó có một dòng mô tả rằng "Chúng tôi đang có một bom tấn AAA mới đang được phát triển, sẽ xuất hiện trên các nền tảng PC/Console".

Xem thêm: Truy quét bot, nhà phát triển World of Warcraft khóa hơn 120 nghìn tài khoản

Chỉ là một dòng ngắn gọn nhưng lại thu hút được sự quan tâm lớn lao của  cộng đồng game thủ, thậm chí không ít người còn cảm thấy vô cùng háo hức không biết đây sẽ là dự án game gì. Blizzard cũng đã có một số động thái tuyển dụng nhân sự cho sự án này và đã không thoát khỏi sự chú ý của người hâm mộ.

Rò rỉ thông tin Blizzard đang phát triển một bom tấn AAA mang tên Odyssey

Một Youtuber tên Corden mới đây cũng đã tiết lộ một thông tin mật rằng đây có thể sẽ là một trò chơi được độc quyền trên Xbox. Đây là một động thái có phần hợp lý trong thời điểm mà mối quan hệ chuyển nhượng giữa Blizzard và Microsoft đang vấp phải không ít những tranh cãi. Anh cũng cho biết thêm rằng trò chơi này sẽ không mang một nền đồ họa tiên tiến, thậm chí sẽ có nhiều nét hoạt hình 3D như Overwatch, kèm theo đó là tên của game cũng được Corden xác nhận 90% sẽ có chữ Odyssey ở trong đó.

Xem thêm: Overwatch 2 có thể xuất hiện thêm một hero phong cách MEKA giống D.Va

Rò rỉ thông tin Blizzard đang phát triển một bom tấn AAA mang tên Odyssey

Hiện tại Blizzard vẫn tiếp tục im hơi lặng tiếng về dự án này và vẫn còn quá sớm để nhắc đến ngay ra mắt của trò chơi, nhưng chắc chắn nó sẽ được hé lộ ít nhất là vào năm 2024 sắp tới và có thể phải cho đến 2025 hoặc 2026 thì chúng ta mới được chạm tay vào bom tấn AAA bí ẩn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang