Game thủ Genshin Impact dùng ChatGPT để giải đố ở Inazuma

Một game thủ Genshin Impact vừa chia sẻ một phương phap sáng tạo để giải quyết câu đố ở vùng Inazuma thông qua ChatGPT

Thế giới trong Genshin Impact chứa đầy những câu đố ở gần như mọi vùng đất. Chúng luôn là một phần quan trọng của quá trình khám phá, với phần thưởng dành cho các game thủ giải quyết chúng thành công khá đa dạng, và thường bao gồm cả Nguyên Thạch. Qua mỗi bản cập nhật mới, các vùng lãnh thổ lại càng được mở rộng thêm, với bản cập nhật 3.6 đã giới thiệu thêm Gavireh Lajavard  Vườn Farakhkert, cả hai đều thuộc vùng đất Sumeru. Và dĩ nhiên đi kèm với chúng là những câu đố mới.

Game thủ Genshin Impact dùng ChatGPT để giải đố ở Inazuma

Xem thêm: Game thủ Genshin Impact chia rẽ về việc giải đố ở Sumeru hay Inazuma khó hơn

Trong khi một vài câu đố của Genshin Impact tỏ ra tương đối đơn giản, số khác lại phức tạp hơn và có những quy trình cụ thể để giải quyết chúng. Nhưng mới đây, một người dùng Reddit có tên zeoz_ đã chia sẻ cách thức khá độc đáo để việc giải đố trở nên đơn giản hơn, đó là thông qua ChatGPT. Người dùng này đã biến đổi câu đố trong game thành một câu hỏi phức tạp bằng chữ để ChatGPT đưa ra hướng giải quyết chính xác nhất.

Game thủ Genshin Impact dùng ChatGPT để giải đố ở Inazuma 2

Game thủ Genshin Impact dùng ChatGPT để giải đố ở Inazuma 3

Những người khác rõ ràng cũng rất hào hứng với cách giải quyết câu đố này. Trong khi nhiều người khẳng định sẽ thử giải đố bằng cách này, số khác khẳng định có những câu đố đơn giản hơn nhưng đòi hỏi người chơi phải có những nhân vật cụ thể. Nhiều người chơi cho rằng một phương pháp khác để giải quyết câu đố nói trên là dùng các nhân vật như Yae Miko.

Game thủ Genshin Impact dùng ChatGPT để giải đố ở Inazuma 4

Xem thêm: Dự đoán banner Genshin Impact 3.7: Có thể 4 nhân vật Inazuma sẽ được rerun, bao gồm Kazuha

Có thể sử dụng Thần Chú Yakan - Sesshou Sakura ba lần để ngẫu nhiên kích hoạt câu đố, và nó sẽ đi theo quy trình đúng để hoàn thành. Đây là lý do vì sao Yae Miko nằm trong số các nhân vật thích hợp nhất để khám phá vùng đất InazumaGenshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động, với phiên bản cho Nintendo Switch đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang