Người chơi và tuyển thủ Valorant phàn nàn vì giao diện mới của Valorant quá mất tập trung

Bản cập nhật mới của Valorant đã thay đổi một chút về giao diện trong game, nhưng người chơi và tuyển thủ lại không hề thích nó tí nào.

Bản cập nhật Valorant 6.07 mới nhất được phát hành vào ngày 11 tháng 4 đã mang tới khá nhiều cập nhật cho giao diện của người dùng, đặc biệt là các thông báo về kĩ năng mà đặc vụ đối thủ sử dụng. Nhưng, nó lại bị phàn nàn cực kì nhiều.

Valorant 6.07

Những thay đổi được thực hiện đã dẫn đến quá nhiều sự lộn xộn trên màn hình, với các thông số mới khiến họ mất tập trung. Nhiều game thủ chuyên nghiệp cũng đã bày tỏ sự bất mãn của họ, trong đó có IGL của đội tuyển Fnatic - Boaster. Anh nói rằng liệu có thể bỏ đi giao diện này mà không cần phải gỡ cài đặt file gì đấy hay không. Các game thủ chuyên nghiệp khác như f0rsaken cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Valorant 6.07

Cũng có khá nhiều cái tên khác phản đối Riot về giao diện mới này vì nó trông rất mất tập trung. Thậm chí, nó còn được gọi là một đợt buff nhẹ cho các đặc vụ đối thủ vì tính năng mới này khiến người chơi rất khó tập trung vào các diễn biến trên bản đồ.

Hiện tại, các game thủ đang yêu cầu tính năng tùy chọn tắt hoặc bật các giao diện mới để chúng không chiếm quá nhiều không gian màn hình. Mặc dù những thứ này có thể coi là hữu ích cho những người chơi muốn một sự trực quan, nhưng cộng đồng game thủ nói chung sẽ đánh giá cao hơn về việc có thể bật/tắt nó theo ý của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang