Valorant xuất hiện bug mới khiến FPS của toàn bộ đội hình chỉ còn 2, thậm chí phải thoát game

Một bug khá nghiêm trọng đã được phát hiện trong Valorant, và nó có thể ảnh hưởng tới cả một tập thể chứ không đơn thuần là một cá nhân.

Mới đây, người chơi đã phát hiện ra một bug mới trong tựa game bắn súng Valorant khiến FPS của họ tuột giảm nhanh chóng "nhờ công" của đặc vụ Jett. Thậm chí, số FPS bị tuột xuống chỉ còn 2 và nó ảnh hưởng tới những người đồng đội của họ.

Jett bug

Valorant là một trò chơi đồng đội, vì thế tất cả người chơi cần phải phối hợp với nhau. Ví dụ khi cả đội cần di chuyển chậm, bạn phải ấn giữ nút Shift để không gây ra tiếng. Tuy nhiên, một số người chơi toxic cố tình phá hoại những đồng đội của mình chỉ vì không được nghe theo ý kiến của họ. Giờ đây, một lỗi game cực kì khó chịu của những thành phần troll game vừa được phát hiện.

Youtuber Valorant bugs and glitches đã phát hiện ra một điểm đặc biệt trên bản đồ Fracture có thể làm giảm FPS toàn đội khi sử dụng Jett. Điều đặc biệt là tiếng ồn mà nó gây ra sẽ ảnh hưởng cho toàn bộ đội hình, cùng với đó là FPS của mọi người sẽ giảm xuống một cách cực kì lớn, thậm chí chỉ còn 2.

Jett bug

Người chơi có thể rê chuột vào khu vực giữa hai thùng ngay vị trí hồi sinh của phe Attacker, và việc dùng Jett bay vào khu vực này để bị kẹt sẽ tạo ra một tiếng ồn đủ lớn để dẫn đến việc giảm FPS nghiêm trọng. Theo Youtuber chia sẻ, lỗi này ảnh hưởng tới toàn bộ đồng đội chứ không phải mỗi Jett.

Jett bug

Hiện tại, đây không hẳn là một sự cố phá game vì không ai muốn bay vào đây cả. Nhưng khi nó vào tay những kẻ troll game, có thể nó sẽ trở nên tệ hại hơn rất nhiều. Vì không có cách phòng tránh, người chơi phải chấp nhận làm hòa với nó mà thôi. Riot có vẻ như chưa nhận được nhiều báo cáo về bug này, và chúng ta vẫn cần phải chờ xem liệu nó có được sửa trong bản cập nhật kế tiếp hay không.

Xem thêm: Natus Vincere biến đặc vụ bị hắt hủi nhất trong Valorant thành chìa khóa để chiến thắng
Xem thêm: Game thủ Valorant muốn đặc vụ mới có tính năng giống với Counter-Strike 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang