Game thủ Valorant sẽ có thể đổi spray ngay trong trận ở bản cập nhật sắp tới

Một tính năng tương tự như các tùy chọn biểu cảm của LMHT sẽ xuất hiện trong Valorant ở bản cập nhật sắp tới.

Game thủ Valorant sẽ có thể sử dụng nhiều spray khác nhau hơn trong những trận đấu của họ với tính năng spray-wheel, tương tự như của Liên Minh Huyền Thoại. Tính năng này đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE của Valorant.

Valorant wheelspray

Người chơi đã quấy rầy Riot để thay đổi trong chế độ deatchmatch, replay trận đấu, tính năng timeout và hơn thế nữa. Giờ đây, Riot đã và đang làm việc cật lực nhưng để mang tới một tính năng không ai hỏi. Mặc dù vậy, game thủ vẫn khá thích thú và háo hức với tính năng đổi spray ngay trong trận đấu.

Tài khoản Valorant Leaks and News đã rò rỉ hình ảnh spraywheel mới bao gồm 4 tùy chọn do người chơi đặt vào trước khi tựa game bắt đầu. Sau đó, trong trò chơi, người chơi có thể hoán đổi giữa 4 tùy chọn này. Sau bản cập nhật 6.10, một khu vực để lựa chọn spray sẽ xuất hiện trong menu mua đồ của game thủ. Lúc này người chơi có thể tìm kiếm và đặt chúng vào trong bánh xe này. Các spray không được dùng trong giai đoạn giữa game cũng vẫn sẽ không được sử dụng. Mặc dù nó không có sự thay đổi quá nhiều so với trước đây, nhưng đây vẫn là một tính năng cực kì thú vị mà game thủ có thể sử dụng.

Valorant wheelspray

Giờ đây, game thủ muốn điều tương tự với skin vũ khí, thứ mà họ đã yêu cầu Riot thực hiện từ lúc tựa game này được ra mắt. Mặc dù Riot đã ra mắt tính năng random skin vũ khí của người chơi, nhưng nhiêu đó vẫn không thể nào thỏa mãn được những game thủ đang có quá nhiều skin vũ khí đẹp đẽ trong kho đồ của mình.

Xem thêm: Valorant xuất hiện bug mới khiến FPS của toàn bộ đội hình chỉ còn 2, thậm chí phải thoát game
Xem thêm: Game thủ Valorant tìm ra một cách độc đáo để "phản dame" đồng đội toxic trong game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang