Game thủ Honkai Star Rail phát hiện chi tiết trong game liên quan đến phim kinh dị nổi tiếng

Một khung cảnh trong bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining đã được game thủ tìm thấy trong tựa game mới nhất đến từ Hoyoverse.

Mới đây, một game thủ Honkai: Star Rail đã phát hiện ra một chi tiết trong tựa game này nhắc tới bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, bộ phim được phát hành vào khoảng thập kỉ 80. Không giống như các tựa game khác của Hoyoverse, Honkai Star Rail mang hơi hướm dễ tiếp cận tới game thủ hơn và thân thiện hơn với người chơi nhờ những chi tiết thú vị.

Honkai Star Rail easter egg

Genshin Impact, một tựa game khác của nhà Hoyoverse cũng chứa đầy những Easter Eggs về các tác phẩm giải trí nổi tiếng khác như Jojo's Adventure, Devil May Cry, The Legends of Zelda,... Vì thế, khá hợp lí khi Honkai Star Rail cũng mang tới những Easter Eggs tương tự, và một game thủ đã phát hiện ra một khung cảnh rõ ràng được tái hiện lại từ The Shining.

Honkai Star Rail easter egg

Một người hâm mộ của tựa game đã tìm thấy một khung cảnh không thể nào quen thuộc hơn về bộ phim kinh dị The Shining khi họ đang khám phá hành tinh Jarilo-VI. Người chơi này nói rằng họ chỉ đang cố gắng đi tìm kiếm rương và vô tình bắt gặp hình ảnh này, và có lẽ họ đã bị giật mình trong đêm. Như đã thấy trong ảnh chụp màn hình, Nhà Khai Phá đang đứng trong một hành lang trống, trước khi chạm chán một cặp song sinh trông giống hệt như trong phim.

Honkai Star Rail easter egg

Sẽ rất thú vị khi càng ngày càng có nhiều Easter Eggs được người hâm mộ phát hiện ra trong tựa game, và cộng đồng cũng càng ngày càng có những chia sẻ thú vị trong hành trình khai phá của họ. Vậy bạn còn chi tiết thú vị nào muốn chia sẻ cho Lagvn biết không?

Xem thêmHướng dẫn vị trí 20 thùng rác tại Khu Hành Chính để đạt thành tựu Địa Đàng Diogenes
Xem thêm: 5 sai lầm của tân thủ Honkai Star Rail mà bạn nên tránh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang