Armed Girls Union - Thêm một game Waifu khác đóng cửa sau 2 năm hoạt động tại Nhật Bản

Sau đợt mừng sinh nhật 2 năm không được vài ngày, tựa game Armed Girls Union đã phải chính thức nói lời tạm biệt với game thủ Nhật Bản và những server còn lại cũng sẽ sớm chung số phận này.

Armed Girls Union - Thêm một game Waifu khác đóng cửa sau 2 năm hoạt động tại Nhật Bản

Nếu bạn chưa biết, Armed Girls Union (với tên gọi khác là Counter Arms tại Nhật và Zero Arms tại Trung Quốc) là một tựa game nhập vai treo điện thoại cho phép game thủ trở thành thủ lĩnh của một đội quân waifu đầy vũ khí. Các Senki này sẽ cùng bạn chiến đấu để bảo vệ thế giới bằng cách auto chiến đấu và treo điện thoại, không cần làm gì quá nhiều ngoài việc ngắm họ chiến đấu cả.

Armed Girls Union - Thêm một game Waifu khác đóng cửa sau 2 năm hoạt động tại Nhật Bản 2

Có vẻ như không quá mấy thành công với lối chơi quá đơn giản, không có gì nổi bật này, Armed Girls Union đã bị nhà phát triển Ujoy Games đóng cửa game tại server Nhật Bản vào cuối tháng này (30/5) - với tổng thời gian mở cửa là 2 năm 17 ngày kể từ ngày mở cửa vào 13/5/2021. Với những ai còn muốn chơi tựa game này, Armed Girls Union vẫn sẽ mở server Trung Quốc nhưng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch chuyển đổi tài khoản giữa các server với nhau.

Armed Girls Union - Thêm một game Waifu khác đóng cửa sau 2 năm hoạt động tại Nhật Bản 3

Đồng thời đó, nhà phát hành cũng không có kế hoạch hoàn tiền đã nạp và sẽ đóng cửa cổng nạp vào ngày 12/5 này, do đó game thủ hãy tỉnh táo và không nạp game để mất tiền oan uổng nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang