LMHT: Phiên bản làm lại của Rammus sắp xuất hiện trên máy chủ PBE của phiên bản 11.8

Sau nhiều ngày chờ đợi thì người hâm mộ đã sắp được chạm tay vào phiên bản làm lại của Rammus trong phiên bản 11.8

Dù từng được thông báo vào khoảng thời gian đầu năm 2021 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng game thủ vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến thời điểm mà Rammus được làm lại sẽ xuất hiện. Đây cũng là điều khiến cho không ít người chơi yêu thích Rammus phải thắc mắc trong suốt một quãng thời gian dài.

Và để giải đáp những thắc mắc của người chơi thì mới đây một thành viên của Riot Games đã chia sẻ nguyên do cho sự chậm trễ này, bởi ngoài việc Rammus được thay đổi chiêu cuối thì hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của mình trong trang phục mặc định cũng như là những trang phục khác. Khi mà có quá nhiều việc phải hoàn thành thì thời điểm dự kiến để Rammus làm lại được xuất hiện cũng bị chậm trễ hơn.

LMHT: Phiên bản làm lại của Rammus sắp xuất hiện trên máy chủ PBE của phiên bản 11.8

Dưới đây là những thay đổi lớn về hiệu ứng hình ảnh của Rammus. Về phần skin Vua Rammus, tôi không được phép thay đổi hoàn toàn hiệu ứng của trang phục này. Tuy nhiên tôi đã cố gắng thêm một chiếc vương miện nho nhỏ vào skin Vua Rammus khi vị tướng này sử dụng chiêu W“, Riot Sirhaian cho biết.

Đối với skin Rammus Nhôm thì thật tiếc là nó sẽ không có hiệu ứng hình ảnh riêng. Trang phục này sẽ có nâng cấp giống với skin mặc định".

Sau khi nhìn qua video được Riot Sirhaian đăng tải thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng hiệu ứng kỹ năng của Rammus cũng trở nên rõ ràng hơn trước rất nhiều. Phạm vi đẩy lùi và làm choáng của (Q) Quả Cầu Tốc Độ. (E) Khiêu Khích Điên Cuồng cũng sẽ có thêm hiệu ứng khiêu khích đối thủ.

LMHT: Phiên bản làm lại của Rammus sắp xuất hiện trên máy chủ PBE của phiên bản 11.8 2

LMHT: Phiên bản làm lại của Rammus sắp xuất hiện trên máy chủ PBE của phiên bản 11.8 3

LMHT: Phiên bản làm lại của Rammus sắp xuất hiện trên máy chủ PBE của phiên bản 11.8 4

Với những thay đổi này sẽ giúp cho các kỹ năng của Rammus dễ nhận diện hơn rất nhiều so với phiên bản cũ của mình. Những đang cấp hiệu ứng cho các trang phục của Rammus cũng giúp cho Tê Tê Gai không còn trở nên quá xấu torngmatws của người hâm mộ.

LMHT: Phiên bản làm lại của Rammus sắp xuất hiện trên máy chủ PBE của phiên bản 11.8 5

Dự kiến thì phiên bản làm lại của Rammus sẽ xuất hiện tại máy chủ PBE vào ngày mai và có khả năng cao rằng đợt nâng cấp toàn diện này sẽ xuất hiện tại máy chủ chính thức ở phiên bản 11.8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang