Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7

Chỉ với một số phát hiện từ game thủ đã khiến cho đội hình Sát Thủ trở nên vô cùng mạnh mẽ trong phiên bản hiện tại.

Tại những phiên bản trước thì Đấu Trường Chân Lý chẳng khác gì Đấu Trường Chống Chịu khi hàng loạt những đội hình "trâu bò" luôn là lựa chọn tối ưu nhất của người chơi để đi đến chiến thắng, điển hình nhất có thể nhắc đến Hộ Pháp - Đấu Sĩ hay Tiên Phong - Truyền Thuyết đều là những team-comp bá đạo. Còn đội hình Sát Thủ thì lại bị ghẻ lạnh và chả có game thủ nào dại xây dựng để rồi chuốc lấy thất bại cả.

Tuy nhiên khi phiên bản 11.7 được cập nhật thì mọi chuyện đã đi theo một chiều hướng khác, khi mà đội hình Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy và trở thành một trong những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7

Đầu tiên chúng ta có thể thấy được rằng Talon đã được Riot buff liên tục trong suốt thời gian vừa qua, tạo điều kiện để vị tướng này có thể gây ra lượng sát thương vượt trội hơn hẳn dù đang chỉ ở cấp độ 1 sao. Nhờ thế mà người chơi hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều về lượng sát thương về cuối trận của mình khi chưa thể nâng Talon lên được 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7 2

Nhưng việc đội hình Sát Thủ lại có thể trở nên vượt trội như thế đó chính là khi người chơi phát hiện ra được combo Diana - Dây Chuyên Iron Solari. Cụ thể khi mà người chơi mua nhiều Dây Chuyền Iron Solari cho một vị tướng thì những quân cờ xung quanh sẽ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều, từ đó tránh việc bị hạ gục quá nhanh như trước. Có thể thấy rõ được rằng món trang bị này có thể khắc mục được điểm yếu lớn nhất của team Sát Thủ đó là chất tướng quá mỏng manh.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7 3

Diana là một vị tướng 1 vàng nên người chơi hoàn toàn có thể đưa quân cờ này lên 3 sao một cách tương đối nhanh chóng tại giai đoạn đầu trận. Khi đó lượng khiên mà Dây Chuyền Iron Solari tạo ra sẽ tương tác với cấp sao của Diana thì Sát Thủ có thể gây ra một lượng sát thương lớn dù cho những quân cờ này chưa có được các trang bị mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7 4

Lời khuyên dành cho những game thủ nào muốn xây dựng đội hình Sát Thủ đó là hãy luôn ghép thật nhiều Dây Chuyền Iron Solari cho Diana. Do chất tướng của các Sát Thủ đã có một lượng sát thương tương đối ổn định rồi nên cũng không cần quá chú tâm vào những món trang bị sát thương quá sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7 5

Đấu Trường Chân Lý: Sát Thủ bất ngờ trỗi dậy, trở thành đội hình siêu mạnh trong bản 11.7 6

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là việc người chơi phải quan sát đối thủ của mình một cách thường xuyên để có thể thay đổi chiến thuật cũng như khắc chế lối chơi của đối hương. Về cơ bản thì cách để sắp xếp chủ lực theo sự thay đổi của từng trận đấu cũng là một kỹ năng quan trọng để có thể thích ứng với lối chơi của đối phương một cách tốt nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang