LMHT: Darius có thể ăn Rồng và Sứ Giả Khe Nứt tại cấp độ 1 sau buff quá mạnh của Riot

Riot Games đã mạnh tay buff cho Darius Đi rừng quá mạnh và khiến hắn ta trở nên lỗi game hơn bao giờ hết

Từng thất bại trong việc mở rộng bể tướng Đi rừng bằng những vị tướng đường đơn trong năm 2020 nhưng Riot Games có vẻ vẫn chưa từ bỏ tham vọng của mình, cụ thể thì trong phiên bản 11.8 sắp tới, hàng loạt những cái tên như Zed, Darius hay thậm chí là cả Morgana sẽ được buff để có thể Đi rừng tốt hơn.

Đáng chú ý nhất đó chính là buff của Darius khi mà nội tại Xuất Huyết của vị tướng này có thể gây ra thêm đến 500% sát thương lên quái rừng và đây là một con số vô cùng lớn đối với một vị tướng.

LMHT: Darius có thể ăn Rồng và Sứ Giả Khe Nứt tại cấp độ 1 sau buff quá mạnh của Riot

Và kết quả đem lại từ buff này lại vô cùng hài hước, bởi khi mà Youtuber Vandiril thử nghiệm Darius cho vị trí Đi rừng tại máy chủ thử nghiệm thì hắn ta đã có thể ăn Rồng lẫn Sứ Giả Khe Nứt tại cấp độ 1, thậm chí là không dùng đến Trừng Phạt nữa cơ.

Ngoài ra thì khả năng dọn rừng của vượt trội của mình thì trong video chúng ta cũng có thể thấy được rằng việc cho Darius solo một con Sứ Giả Khe Nứt là một chuyện vô cùng đơn giản, thứ mà gần như không có bất kì một vị tướng nào có thể làm được tại cấp độ 1 cả. Nếu trong một trận đấu mà Darius không bị ngăn cản quá nhiều thì hắn ta hoàn toàn có thể dọn gọn toàn bộ phần rừng bên mình và quái khủng một cách nhanh chóng, từ đó chạy ra các đường và tạo lợi thế cho đồng đội của mình.

LMHT: Darius có thể ăn Rồng và Sứ Giả Khe Nứt tại cấp độ 1 sau buff quá mạnh của Riot 2

Sau khi thay đổi này xuất hiện thì nhiều người đã không khỏi đặt ra nghi vấn, không biết Riot Games liệu đã thật sự suy nghĩ kỹ trước khi chỉnh sửa cho những vị tướng này hay không. Tất nhiên một thứ quá bá đạo như thế này chắc chắn sẽ không thể xuất hiện tại máy chủ chính thức được rồi.

Có lẽ Riot Games cần phải nghĩ ra những cách chỉnh sửa khác nếu vẫn giữ ý muốn đưa những vị tướng này vào khu rừng, bởi nếu chỉ buff chỉ số dơn thuần như thế này thì bản thân Darius và những vị tướng khác không thể nào phù hợp được với vai trò mới cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang