LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng

Dù từng thất bại trong việc đưa hàng loạt những tướng đường đơn vào khu rừng nhưng có lẽ như Riot Games vẫn chưa từ bỏ tham vọng này

Nếu như bạn chưa quên thì Riot Games từng thực hiện một ý tưởng từng được xem là thảm họa của LMHT khi mà hàng loạt các vị tướng đi đường đơn bất ngờ được chỉnh sửa để chúng có thể....Đi rừng.

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng

Trên lý thuyết thì việc gia tăng thêm sát thương lên quái sẽ khiến cho những vị tướng này có thể dọn quái rừng nhanh chóng hơn, tuy nhiên nếu nhìn vào thực thế thì bộ kỹ năng của chúng lại không phù hợp cho vị trí Đi rừng, đặc biệt là khi những người Đi rừng phải có tác động lớn và liên tục đến ván đầu. Cũng bởi vì lý do đó mà những vị tướng kể trên chưa bao giờ đủ hữu dụng để trở thành meta Đi rừng của trò chơi cả.

Bởi ngoài việc có thể kiểm soát bản đồ thì người Đi rừng cũng ít nhiều cần sự cơ động để tiếp cận giao tranh một cách nhanh chóng. Trong khi đó thì những cái tên được Riot Games buff hầu hết đều là những cái tên khá "tù" và không thực sự hữu dụng cho những pha đuổi bắt về lâu dài.

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng 2

Và có vẻ như Riot Games vẫn chưa nhận ra được những sai lầm của bản thân nên mới đây, tại máy chủ PBE của LMHT đã xuất hiện những thay đổi cho những vị tướng kể trên để tiếp tục đưa chúng vào khu vừng, những thay đổi như sau:

Darius

Nội tại – Xuất Huyết: Sát thương gây ra với quái rừng tăng từ 175% lên 500%

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng 3

Diana

Nội tại – Gươm Ánh Trăng: Sát thương gây ra với quái rừng tăng từ 150% lên 300%.

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng 4

Mordekaiser

Nội tại – Hắc Ám Lan Tràn: Sát thương tối đa gây ra với quái rừng tăng từ 28-164 lên 180 ở mọi cấp.

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng 5

Morgana

W – Vùng Đất Chết: Sát thương gây ra với quái rừng tăng từ 150% lên 300%.

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng 6

Zed

Nội tại – Khinh Thường Kẻ Yếu: Sát thương gây ra với quái rừng tăng từ 200% lên 500%. Sát thương tối đa gây ra với quái rừng tăng từ 200/350/500 lên 500/650/800.

LMHT: Riot Games vẫn chưa bỏ qua tham vọng đưa những tướng đường đơn vào khu rừng 7

Sau những thất bại trước đây tại mùa 10 thì không biết Riot Games đã thật sự rút ra những bài học cho bản thân hay chưa, bởi việc đưa một vị tướng vào rừng cần rất nhiều những thay đổi về bộ kỹ năng để chúng có thể tiếp cận giao tranh tốt hơn, chứ không phải chỉ cần buff sát thương vô tội vạ như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang