LMHT: Viego gặp lỗi mới, sau khi chiếm thân xác Akali sẽ nhận được tận 10.000 nội năng

Những lỗi liên quan đến Viego liên tục xuất hiện và Riot Games vẫn chưa có cách nào để giải quyết triệt để vấn đề này

Viego có thể được xem là một vị tướng có một cơ chế kỹ năng độc đáo chưa từng có và vị tướng này cũng chính là cơn ác mộng của nhiều nhân viên thuộc Riot Games khi họ phải liên tục tìm cách khắc phục lỗi cho vị tướng này.

Thậm chí dù đã sửa lỗi được nhưng Video vẫn bị cấm tại nhiều giải đấu lớn vì những lo ngại về bug mà vị tướng này có thể tạo ra gây ảnh hưởng lớn đến kết quả của một trận đấu. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử mà một vị tướng mới không thể xuất hiện tại một giải đấu chuyên nghiệp vì bug quá nhiều.

LMHT: Viego gặp lỗi mới, sau khi chiếm thân xác Akali sẽ nhận được tận 10.000 nội năng

Những lỗi thường xảy ra đối với Viego thường liên quan đến nội tại Thống Trị Tối Cao của vị tướng này khi chiếm hữu thân xác của một kẻ địch mỗi khi tham gia hạ gục. Trong thời gian nội tại được kích hoạt thì Viego sẽ sở hữu các kỹ năng, đòn đánh lẫn trang bị của kẻ địch. Đây cũng là khởi nguồn của những bug ingame mà vị tướng này gây ra.

LMHT: Viego gặp lỗi mới, sau khi chiếm thân xác Akali sẽ nhận được tận 10.000 nội năng 2

Mới đây nhất thì game thủ đã phát hiện ra thêm được một lỗi khác nữa liên quan đến nội tại của vị tướng này, cụ thể thì khi mà Viego có thể sử dụng Thống Trị Tối Cao lên những vị tướng sử dụng nội năng như Lee Sin, Akali, Shen, Zed…. thì hắn ta sẽ có cho mình đến hơn 10.000 nội năng để sử dụng.

LMHT: Viego gặp lỗi mới, sau khi chiếm thân xác Akali sẽ nhận được tận 10.000 nội năng 3

Nguyên do là vì Viego không sử dụng năng lượng nên việc có một lượng nội năng cực khủng mỗi khi nhập hồn là điều hoàn toàn cần thiết để hắn có thể sử dụng được kỹ năng của đối phương. Lỗi này sẽ cực kì có lợi khi mà người chơi nhập hồn vào Akali, bởi kỹ năng của cô nàng này có thời gian hồi chiêu ngắn, từ đó tạo điều kiện cho bạn spam kỹ năng liên tục mà không ai có thể cản được bạn cả.

Đây chắc chắn sẽ là một lỗi được khá nhiều người chơi áp dụng khi đối đầu với Akali trong thời gian tới, và cũng mong rằng Riot Games sẽ lại một lần nữa cố gắng sửa lỗi cho Viego, ít nhất là để hắn ta trở nên cân bằng hơn chứ không quá lỗi như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang