LMHT: Yorick bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực đẩy lẻ cực bá đạo tại phiên bản 11.7

Sau một số thay đổi tại phiên bản 11.7 thì Yorick đã nhanh chóng nổi lên và trở thành một trong những cái tên đẩy lẻ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Sau khi phiên bản cập nhật 11.7 xuất hiện thì Yorick đã bất ngờ trở thành cái tên đứng đầu trong BXH những vị tướng đáng tin dùng nhất tại phiên bản này. Thậm chí theo như trang web u.gg uy tín thì Yorick đang sở hữu một tỷ lệ thắng mà không ai có thể ngờ đến được, 51,31% trên toàn thế giới (tại Xếp hạng đơn từ rank Bạch Kim trở lên) với tỷ lệ chọn là 8,9% (chỉ đứng sau Gnar - Đấu Sĩ đường trên mạnh nhất hiện tại).

LMHT: Yorick bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực đẩy lẻ cực bá đạo tại phiên bản 11.7

Và rất nhiều game thủ từ những chuyên nghiệp cho đến những bậc rank thấp đều nhận được rằng Yorick chính là con bài có thể cải thiện được bậc rank của họ một cách nhanh chóng, đó là chỉ cần đập bay nhà lính của đối phương mà thôi. Một lối chơi đơn giản, dễ thích nghi như thế đã giúp cho kẻ đào một trở thành một con bài hấp dẫn nhiều game thủ, đặc biệt là khi họ gặp phải những người đồng đội không chịu hợp tác.

Nguyên do cho việc Yorick trở lại một cách mạnh mẽ như thế là do một đợt buff sức mạnh của Riot Games dành cho trang bị Tam Hợp Kiếm bởi nó cho phép cộng dồn nội tại của mình lên trụ, bản chất của Yorick cũng là một vị tướng chuyên đẩy đường nên hắn ta với Tam Hợp Kiếm mới chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh cả.

Bảng ngọc dành cho Yorick phong cách đẩy đường bao gồm

  • Nhánh chính Kiên Định: Quyền Năng Bất Diệt – Tàn Phá Hủy Diệt – Giáp Cốt – Lan Tràn.
  • Nhánh phụ Cảm Hứng: Bước Chân Màu Nhiệm – Giao Hàng Bánh Quy.

 LMHT: Yorick bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực đẩy lẻ cực bá đạo tại phiên bản 11.7 2

Tất nhiên đây chỉ là bảng ngọc cơ bản và game thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo lối chơi của bản thân mình, bởi chỉ cần có được Quyền Năng Bất Diệt và Giáp Cốt cùng đủ để cho Yorick có thể đẩy trụ nhanh cũng như là tăng khả năng đấu tay đôi và trụ lane rồi.

Khởi đầu người chơi sẽ bắt đầu với Khiên Doran và Bình Máu, cố gắng lấy được Thủy Kiếm trong lần về đầu tiên và tiếp đến là Tam Hợp Kiếm. Trong trường hợp mà bạn đối đầu với những vị tướng quá trâu bò như Sion hay Cho'Gath thì bạn có thể cân nhắc lên Bùa Rìu Sát Thần, tiếp đến thì cứ lên Móng Vuốt Sterak, Rìu Đại Mãng Xà và Giáp Liệt Sĩ để phát huy tối đa nhất khả năng đẩy lẻ của Yorick.

LMHT: Yorick bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực đẩy lẻ cực bá đạo tại phiên bản 11.7 3

Và nếu như bạn không thích chơi kiểu Đấu Sĩ đẩy đường thì bạn có thể chuyển sang lối chơi Sát lực đẩy đường cũng mạnh không kém. Nguyên do là bởi Riot Games đã buff mạnh cho (E) của Yorick, khi đánh dấu được một mục tiêu thì những Ma Sương sẽ lập tức nhảy vào kẻ bị đánh dấu và gây ra 200% sát thương. 

Cũng bởi vì một buff có phần hơi quá tay này đã khiến cho nhiều người chơi có trình độ cao bắt đầu áp dụng lối chơi Sát lực cho vị tướng này, và nhận ra được rằng lối chơi sát thương còn có phần đáng sợ hơn lối chơi truyền thống nữa.

Bảng ngọc dành cho Yorick Sát lực

  • Nhánh chính Áp Đảo: Thu Thập Hắc Ám – Vị Máu – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tham Lam
  • Nhánh phụ Phép Thuật: Thăng Tiến Sức Mạnh – Giải Băng Năng Lượng

LMHT: Yorick bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực đẩy lẻ cực bá đạo tại phiên bản 11.7 4

Mục đích của lối chơi này đó là tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của Yorick, đồng thời giúp cho hắn ta có nhiều năng lượng và hồi chiêu hơn trong cả giai đoạn đi đường cho đến giữa trận.

Tùy theo kèo đấu mà Yorick có thể lên Khiên Doản hay Kiếm Doran, trong lần biến về đầu tiên thì hãy sắm cho bản thân Dao Hung Tàn, nếu may mắn thì bạn có thể mua hẳn một câu Dạ Kiếm hoặc Móng Vuốt Ám Muội tùy theo lối chơi của bạn.

Súng Hải Tặc và Thương Serylda sẽ là 2 món trang bị thiết yếu đi sau, trong trường hợp bạn cần thêm hút máu thì Rìu Mãng Xà sẽ vô cùng cần thiết. Một số trang bị tình huống có thể được sử dụng bởi Yorick bao gồm Áo Choàng Ám Ảnh, Kiếm Ma Youmuu hay Kiếm Ác Xà.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang