Outriders vẫn tiếp tục lỗi, lần này ảnh hưởng trực tiếp đến túi đồ của người chơi

Sau màn khởi đầu không thành công như mong đợi với nhiều lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi, Outriders dường như vẫn chưa thể ổn định, với lỗi mới nhất ảnh hưởng trực tiếp đến kho đồ của game thủ

Outriders vừa ra mắt được một thời gian, và đã mang đến một số doanh thu ấn tượng cùng những đón nhận tích cực từ giới phê bình lẫn người hâm mộ. Nhưng nó cũng khiến cộng đồng game thủ hoang mang với vô số lỗi đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm. Mặc dù gây tiếng vang với bản chơi thử và việc góp mặt trong gói Xbox Game Pass ngay từ ngày đầu ra mắt, Outriders đã gặp vô vàn sự cố về hệ thống máy chủ khi phát hành chính thức, cùng với các vấn đề ghép trận, và lỗi trên console khiến trò chơi load trong vô hạn khi người chơi tìm cách đăng nhập. Rất nhiều các vấn đề đã được hãng People Can Fly hồi đáp, với những giải pháp khác nhau cho đến khi mọi thứ thật sự được khắc phục.

Outriders vẫn tiếp tục lỗi, lần này ảnh hưởng trực tiếp đến túi đồ của người chơi
Lỗi cũ chưa đi, lỗi mới đã tới

Nhưng trong khi chưa biết bao lâu thì các vấn đề nói trên được khắc phục, một tình trạng khác lại xuất hiện, và lần này nghiêm trọng không kém khi nó khiến túi đồ của người chơi bị "dọn sạch". Đây chắc chắn là một vấn đề lớn với những tựa game có lối chơi vòng lặp xoay quanh việc thu thập các trang bị hiếm, đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều thời gian. Hiện tại, tình trạng này xuất hiện chủ yếu khi tham gia chơi trực tuyến, do đó những game thủ Outriders chơi một mình không hoàn toàn phải lo lắng, nhưng vẫn phải cẩn trọng nếu có ý định trải nghiệm cùng bạn bè hoặc thông qua tính năng ghép trận. Hiện vẫn chưa có công bố chính thức nào về nguyên nhân tình trạng nói trên cũng như cách khắc phục, các game thủ Outriders trên Reddit dần nhận ra vấn đề này xuất hiện khi họ tham gia một trận multiplayer, và thoát ra trước khi trang bị của họ được tải hoàn chỉnh.

Outriders vẫn tiếp tục lỗi, lần này ảnh hưởng trực tiếp đến túi đồ của người chơi 2

Hàng loạt game thủ "chịu trận" với lỗi mất trang bị trong Outriders

Nếu đúng như vậy, tình trạng này sẽ trở nên tệ hơn khi "kết hợp" với vấn đề ghép trận đang tồn tại trong Outriders, vì nó khiến người chơi bị văng khỏi các trận game trực tuyến khá thường xuyên. Điều này đồng nghĩa với việc những game thủ muốn chơi trực tuyến giống như đang đánh bạc với mỗi lần tìm cách đăng nhập vào, do đó một số thành viên trong cộng đồng Outriders kêu gọi các game thủ ngừng tham gia những ván đấu trực tuyến cho đến khi vấn đề được sửa. Hiện về phía nhà phát triển vẫn chưa có thông tin nào cho biết những người chơi bị ảnh hưởng có thể được khôi phục kho đồ của họ sau khi vấn đề được giải quyết hay không, và khiến nhiều người lo ngại với việc tham gia chơi trực tuyến. Hi vọng People Can Fly có thể sớm xử lý vấn đề để game thủ Outriders có thể yên tâm trải nghiệm nội dung cuối game. Nhưng trước đó, tốt nhất người chơi cứ tiếp tục trải nghiệm nội dung Outriders một mình thì hơn. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang